One Piece Odyssey hé lộ những chi tiết sẽ có trong bản chơi thử

Chỉ còn ít ngày nữa, One Piece Odyssey sẽ tung ra một phiên bản chơi thử với nhiều khía cạnh của phiên bản chính thức cho người chơi có cơ hội trải nghiệm sớm

One Piece Odyssey được giới thiệu lần đầu vào tháng 3 năm 2022 nhân sự kiện kỷ niệm 25 năm ra mắt thương hiệu, nhanh chóng trở nên nổi bật so với những cái tên như One Piece Pirate Warriors hay One Piece World Seeker nhờ việc tập trung vào khám phá và các yếu tố nhập vai. Mới đây, một nhà sản xuất chính của One Piece Odyssey đã có những chia sẻ về các nội dung mà game thủ có thể trải nghiệm trong bản chơi thử sẽ ra mắt sau ít ngày nữa. 

Xem thêm: One Piece Odyssey tung trailer gameplay tập trung vào vô số hoạt động khác nhau

One Piece Odyssey hé lộ những chi tiết sẽ có trong bản chơi thử

Bandai Namco đã mang bản chơi thử này đến các sự kiện lớn như Gamescom và Tokyo Game Show để những người tham gia có được cái nhìn sơ bộ về trò chơi. Katsuaki Tsuzuki, nhà sản xuất One Piece Odyssey tiết lộ sẽ có nhiều khía cạnh của phiên bản chính thức nằm trong bản chơi thử.

Bản chơi thử tập trung vào hai giờ nội dung đầu tiên của One Piece Odyssey, nhằm mục đích giới thiệu cho người hâm mộ cốt truyện chính của trò chơi. Ngoài ra, bản chơi thử này sẽ có quy mô bản đồ tương đối nhỏ, khác biệt với quá trình chu du trên một bản đồ rộng lớn khi game chính thức ra mắt. 

Hệ thống chiến đấu của One Piece Odyssey sẽ được thể hiện khá đầy đủ trong bản chơi thử, tuy vậy, người chơi chỉ có thể trải nghiệm quanh khu vực hòn đảo Waford. Các địa điểm khác như Alabasta và Water Seven đều nằm trong bản chính thức. Nhà sản xuất Tsuzuki khuyến khích người chơi nên theo dõi các trailer One Piece Odyssey để có cái nhìn tổng quan về các địa điểm nói trên, đồng thời cũng gợi ý rằng những phần của hòn đảo Waford sẽ được mở khóa thông qua cơ chế nhập vai.

Xem thêm: Top 10 trò chơi được kì vọng nhiều nhất trong tháng 1 năm 2023

One Piece Odyssey hé lộ những chi tiết sẽ có trong bản chơi thử  2

Dữ liệu của người chơi ở bản thử nghiệm sẽ được lưu lại và tiếp tục khi mua bản chính thức. Ngoài ra, những ai trải nghiệm trước bản chơi thử sẽ nhận được phần quà mang tên Golden Jelly, "rất hữu dụng cho các chuyến phiêu lưu". One Piece Odyssey sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 1 trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S. Bản chơi thử được phát hành vào ngày 10 tháng 1.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang