Khám phá sao Hỏa cùng Deliver Us Mars vào đầu tháng 2 tới đây

Deliver Us Mars, phần tiếp theo của game phiêu lưu giải đố Deliver Us the Moon do Keoken Interactive phát triển, vừa ra mắt đoạn trailer mới trước khi chuẩn bị ra mắt vào đầu tháng 2

Deliver Us Mars, dự án tiếp theo của nhà phát triển Keoken Interactive, vừa tung ra đoạn trailer mới chuẩn bị cho đợt phát hành vào đầu tháng 2 tới. Game là phần hậu truyện của Deliver Us the Moon, game phiêu lưu giải đố mang yếu tố khoa học viễn tưởng phát hành lên đầu trên PC vào năm 2018 với tên gọi Deliver Us the Moon: Fortuna. Game được tái phát hành một năm sau đó với tên gọi ngắn gọn hơn là Deliver Us the Moon, sau đó được port lên PS4 và Xbox One, cuối cùng là một phiên bản next-gen cho PS5 và Xbox Series X/S.

Khám phá sao Hỏa cùng Deliver Us Mars vào đầu tháng 2 tới đây
Deliver us the Moon

Deliver Us the Moon đưa người chơi đến với một chuyến hành trình lên Mặt Trăng để tìm kiếm giải pháp giúp nhân loại thoát khỏi tương lai địa ngục. Deliver Us Mars cũng mang đến tiền đề tương tự, với bối cảnh khoảng một thập kỷ sau đó, khi các phi hành gia nhận được một cuộc gọi cầu cứu từ sao Hỏa. Trước thềm ra mắt game, đoạn trailer mới mang tên "Countdown to Launch" đã được ra mắt, cho người chơi biết thêm về nhân vật chính Kathy Johanson với phi hành đoàn trên hành trình đặt chân tới sao Hỏa, và những gì đang chờ đợi họ.

Deliver Us Mars là một trong số những trò chơi sẽ ra mắt trên cả hai thế hệ console, nhưng nó chưa có kế hoạch phát hành trên Nintendo Switch. Deliver Us the Moon từng hủy bỏ bản port lên Switch không lâu sau khi được công bố, do đó có thể hiểu rằng các nhà phát triển muốn tận dụng lợi thế từ phần cứng mạnh mẽ hơn và các tính năng hiện đại như Ray Tracing, thay vì hướng đến việc thu thêm phần lợi nhuận từ game thủ trên Switch.

Khám phá sao Hỏa cùng Deliver Us Mars vào đầu tháng 2 tới đây 2
Deliver Us Mars sẽ tận dụng sức mạnh PS5

Xem thêm: Tựa game trực tuyến khoa học giả tưởng đầy tham vọng Dual Universe công bố ngày ra mắt

Thời gian gần đây, các trò chơi khoa học viễn tưởng cho thấy xu hướng lối chơi khám phá đang được chú trọng nhiều hơn hành động bắn súng. Ví dụ điển hình nhất có thể kể đến là Outer Wilds, một trò chơi độc lập cực kì thành công, góp phần tái khẳng định về một thị trường mạnh mẽ cho những game khoa học giả tưởng được phát triển chất lượng, và Deliver Us Mars hứa hẹn sẽ đi theo con đường đó, khi tập trung chủ yếu vào giải đố và xây dựng cốt truyện. Game sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 2 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang