Hogwarts Legacy công bố danh tính vị Hiệu trưởng ít nổi tiếng nhất vũ trụ Harry Potter

Với bối cảnh trước thời của Albus Dumbledore, người chơi Hogwarts Legacy chắc chắn sẽ gặp gỡ một vị hiệu trưởng khác. Và nay, danh tính người đó đã được xác nhận

Những ngày qua, các thông tin mới liên quan đến dự án game Hogwarts Legacy chủ yếu được công bố thông qua Twitter. Thông tin mới nhất đã xác nhận danh tính của Giáo sư Thảo mộc học của trường sẽ là Mirabel Garlick. Là một trò chơi lấy bối cảnh 100 năm trước các sự kiện trong Harry Potter, Hogwarts Legacy chắc chắn sẽ mang đến dàn nhân vật mà người hâm mộ trước đây chỉ được biết đến qua tên gọi. Trong số đó bao gồm cả Hiệu trưởng ngôi trường ma thuật này, người mà dù đã tạo ra một danh tiếng không mấy tốt đẹp, nhưng chỉ từng xuất hiện dưới dạng một bức ảnh chân dung.

Xem thêm: Liệu J.K. Rowling có được hưởng lợi nhuận từ Hogwarts Legacy hay không?

Hogwarts Legacy công bố danh tính vị Hiệu trưởng ít nổi tiếng nhất vũ trụ Harry Potter

Theo bài đăng mới nhất trên Twitter, nhân vật hiệu trưởng sẽ làm việc trực tiếp với thế hệ học sinh trong Hogwarts Legacy chính là Phineas Bigellus Black, một người họ hàng xa với Sirius Black. Được miêu tả là một "kẻ mang dòng máu thuần chủng gắt gỏng, lười biếng và phù phiếm, với cái nhìn thiển cận về thế giới", Black sẽ do nam diễn viên Simon Pegg thủ vai, và có trách nhiệm ... khiến cho ông ta trở nên đáng ghét nhất có thể. Luôn ưu tiên địa vị của bản thân hơn là sự an toàn của các học sinh, Black có lẽ là thái cực đối lập với Dumbledore, người sau này trở thành Hiệu trưởng Hogwarts vô cùng nổi tiếng. 

Việc để Phineas Nigellus Black làm Hiệu trưởng có khá nhiều ý nghĩa trong Hogwarts Legacy. Trước hết, nó cho thấy mối quan hệ giữa người chơi và thầy Hiệu trưởng có thể sẽ nghiêng về đối đầu nhau nhiều hơn, và người chơi sẽ phải trải nghiệm cốt truyện trong lúc chống lại Hiệu trưởng. Ông cho thấy một sự tương phản rõ nét với các nhân vật sống động khác, chẳng hạn như Giáo sư Bùa chú mới của Hogwarts Legacy, và có thể còn che đậy vài bí mật đen tối chờ bị khám phá. Trong vũ trụ Harry Potter, ông từng là học sinh nhà Slytherin, sau đó trở thành một giáo viên đầy ám ảnh và tẻ nhạt, trước khi lên làm Hiệu trưởng.

Xem thêm: Top game thế giới mở đáng mong chờ nhất trong năm 2023 (Phần 1)

Hogwarts Legacy công bố danh tính vị Hiệu trưởng ít nổi tiếng nhất vũ trụ Harry Potter 2
Thầy Dumbledore đứng nói chuyện với bức chân dung của Black

Với việc những Lời nguyền Bất dung thứ đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong Hogwarts Legacy, thậm chí người chơi cũng có thể sử dụng chúng nếu muốn, vai trò của Phineas Black cho thấy trò chơi sẽ phát triển những nhịp độ tăm tối nhất trong vũ trụ Harry Potter. Bằng cách mang tới môi trường thế giới rộng lớn với nhiều địa điểm để khám phá, vị Hiệu trưởng này chắc chắn sẽ có những bí mật không mấy tốt đẹp. Hogwarts Legacy sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 2 năm 2023 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S, ngày 4 tháng 4 trên PS4 và Xbox One, cuối cùng là 25 tháng 7 trên Nintendo Switch.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang