Wo Long: Fallen Dynasty tung trailer mới đối đầu quái thú huyền thoại của Sơn Hải Kinh

Một đoạn trailer mới của Wo Long: Fallen Dynasty vừa được tung ra, tập trung vào màn đấu trùm giữa nhân vật chính và sinh vật cổ đại Aoye có nguồn gốc từ bộ Sơn Hải kinh

Wo Long: Fallen Dynasty, dự án game hành động nhập vai mới của Team Ninja, lấy bối cảnh giai đoạn Tam Quốc kết hợp với các yếu tố giả tưởng đen tối. Nhờ đó, game thủ sẽ có cơ hội chứng kiến sự xuất hiện của những con quái vật cổ đại trong truyền thuyết xen lẫn các nhân vật lịch sử Tam Quốc nổi tiếng như Lữ Bố. Và để thể hiện nhiều hơn về yếu tố tâm linh, một đoạn trailer mới của Wo Long: Fallen Dynasty vừa được ra mắt, giới thiệu màn đối đầu hấp dẫn giữa nhân vật chính với Aoye, một trong những con trùm đầu tiên.

Wo Long: Fallen Dynasty tung trailer mới đối đầu quái thú huyền thoại của Sơn Hải Kinh

Aoye là một sinh vật giả tưởng xuất hiện trong bộ sách Sơn Hải Kinh nổi tiếng của Trung Quốc, được miêu tả mang hình dạng con bò với bộ tóc dài. Nó liên tục tấn công bằng những sợi xúc tu đáng sợ, kèm theo đó là các đòn đánh diện rộng nguy hiểm. Trailer cũng giới thiệu một món vũ khí mới: Cây kích.

Nó vừa có những đòn đâm từ khoảng cách xa như giáo và có khả năng hất ngã kẻ thù như đoản kiếm. Trước đây Wo Long: Fallen Dnasty đã từng ra mắt một đoạn trailer hấp dẫn không kém để giới thiệu về những con quái vật và hệ thống chiến đấu trong game.

Xem thêm: Wo-Long: Fallen Dynasty ra mắt trailer mới hé lộ những con quái vật ấn tượng

Team Ninja từng được biết đến với thương hiệu game Nioh, loạt game hành động nhập vai mang phong cách Soulslike sở hữu độ khó cao và hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Trong khi hai game đều có một vài điểm chung, Team Ninja đã nhấn mạnh rằng có những khác biệt nhất định mà người chơi phải chú ý. Đoạn trailer mới đã mang tới một cái nhìn thoáng qua khác có thể dễ dàng thu hút sự quan tâm.

Wo Long: Fallen Dynasty tung trailer mới đối đầu quái thú huyền thoại của Sơn Hải Kinh 2

Màn đối đầu với Aoye diễn ra rất khốc liệt, đúng như kì vọng từ một con trùm trong dòng game Soulslike. Sự góp mặt của các Thánh Thú càng hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ đón game thủ Wo Long: Fallen Dynasty. Game sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 3 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang