Top game thế giới mở đáng mong chờ nhất trong năm 2023 (Phần 2)

Tiếp tục đến với những trò chơi thế giới mở đã được xác nhận ra mắt năm 2023 này rất đáng để cộng đồng game thủ mong chờ

Xem thêm: Top game thế giới mở đáng mong chờ nhất trong năm 2023 (Phần 1)

Skull and Bones

Nhà phát triển: Ubisoft Singapore
Nhà phát hành: Ubisoft
Thời điểm ra mắt: 09.03.2023
Hệ máy: PC, PS5, Xbox Series X/S, Amazon Luna

Skull and Bones ném người chơi vào rìa của vùng biển Ấn Độ Dương, để tự mình gầy dựng nên di sản Hải tặc riêng. Game thủ sẽ có cơ hội khám phá một thế giới mở rộng lớn trên mặt nước, với bản đồ của trò chơi ước tính rơi vào khoảng 625km. Ngoài ra, đây cũng là một thế giới mở chia sẻ, với tối đa 20 người chơi cho mỗi server. Vậy nên kích thước khổng lồ này có thể xem là cần thiết để khiến thế giới trong game trở nên hấp dẫn nhất có thể.

Top game thế giới mở đáng mong chờ nhất trong năm 2023 Phần 2

Starfield

Nhà phát triển: Bethesda Game Studios
Nhà phát hành: Bethesda Softworks
Thời điểm ra mắt: 2023
Hệ máy: PC, Xbox Series X/S

Được xem là một trong những trò chơi tham vọng nhất của Bethesda, Starfield mang đến cho người chơi không chỉ là một vùng đất Wasteland hay một vương quốc Tamriel đơn thuần, mà là cả một thiên hà. Mỗi hành tinh trong Starfield đều được tạo ra ngẫu nhiên với một vài tinh chỉnh, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ có vô số các trải nghiệm khác nhau khi bước chân vào thế giới của Starfield.

Xem thêm: Starfield hé lộ hệ thống hội thoại với hơn 250 ngàn câu thoại khác nhau

Top game thế giới mở đáng mong chờ nhất trong năm 2023 Phần 2  2

Suicide Squad: Kill the Justice League

Nhà phát triển: Rocksteady Studios
Nhà phát hành: Warner Bros. Interactive
Thời điểm ra mắt: 26.03.2023
Hệ máy: PC, PS5, Xbox Series X/S

Sau cú "ngã ngựa" của Gotham Knights, cộng đồng hâm mộ DC có phần mất niềm tin vào Warner Bros., và Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ là cơ hội để sửa chữa, với một thành phố Metropolis rộng lớn và nhóm phản anh hùng nổi tiếng.

Quá trình quảng bá trò chơi tính đến thời điểm hiện tại chủ yếu vẫn tập trung vào hội "phản diện" Justice League và cốt truyện game, thay vì lối chơi và thế giới của nó. Nhưng với Rocksteady cầm trịch, chắc chắn trò chơi sẽ có cơ hội làm nên chuyện.

Top game thế giới mở đáng mong chờ nhất trong năm 2023 Phần 2  3

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Nhà phát triển: Nintendo
Nhà phát hành: Nintendo
Thời điểm ra mắt: 12.05.2023
Hệ máy: Nintendo Switch

The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã trở thành một thành công rực rỡ với Nintendo nói riêng và thể loại game thế giới mở nói chung. Do đó, tất cả mọi người đều hướng mắt về phần tiếp theo cực kì đáng chú ý, với một vùng đất Hyrule giống như trước đây.

Top game thế giới mở đáng mong chờ nhất trong năm 2023 Phần 2  4

Nhưng lần này, Link không còn bị giới hạn trên mặt đất nữa, mà đã có thể khám phá cả vùng trời của thế giới rộng lớn. Những đoạn trailer đã ra mắt cho thấy có những hòn đảo lơ lửng trên bầu trời Hyrule, chờ đợi các tín đồ Nintendo tìm đến chúng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang