Xuất hiện một bản đồ zombie được lấy cảm hứng từ Left 4 Dead bởi nhà phát triển của Counter Strike

Nhà phát triển của Counter Strike đã tạo ra một biên bản zombie được dựa trên thương hiệu Left 4 Dead nổi tiếng và nhận được sự đón nhận từ không ít game thủ yêu thích thương hiệu này

Đối với những game thủ Counter Strike, việc có một bản đồ zombie được xây dựng trên phong cách của trò chơi Left 4 Dead chắc chắn là một mơ ước mà từ lâu rồi vẫn chưa thực hiện được. Để thỏa lòng mong ước của cộng đồng, mới đây Turtle Rock Studios sau khi thành công trong việc tạo ra Counter Strike: Condition Zero theo hợp đồng với Valve thì nhóm đã quyết định cho ra mắt một bản mod nữa dành cho trò chơi này.

Xem thêm: Tham dự giải đấu CS:GO, nam streamer bị tình nghi gian lận khi bị địch "chim" liên tục

Được biết bản mod này có tên là Terror Strike và đây là một bản đồ zombie được lấy cảm hứng từ siêu phẩm Left 4 Dead nổi tiếng.

Xuất hiện một bản đồ zombie được lấy cảm hứng từ Left 4 Dead bởi nhà phát triển của Counter Strike

Người sáng lập Turtle Rock StudiosMichael Booth cũng không quên chia sẻ rằng họ nhận thấy được một tiềm năng vô cùng lớn của bản mod này. Khi mà người chơi có thể đưuọc trang bị đầy đủ mọi loại vũ khí và chiến đầu cùng với 30-50 con bot cùng một lúc: "Đây chính là nguồn cảm hứng để cho chúng tội tạo ra Terror Strike."

Xem thêm: Game thủ Việt vẫn còn nhớ CDKey của CS 1.6 sau gần 20 năm

Cũng theo ông cho biết rằng người chơi sẽ có cho mình một cảm giác phấn khích khi rơi vào hoàn cảnh một mình hoặc cùng một nhóm nhỏ chống lại một số lượng dày đặc những kẻ thù.

Terror Strike chỉ là một bản mod được tạo ra từ một bản đồ của Counter Strike với diện tích không quá rộng. Bản đồ này đã được đặt tên lại thành Zombie City để mang ý nghĩa sát hơn với phong cách chơi của nó. Ngoài ra thì bản đồ này hiện đã được chỉnh sửa lại và có thể chơi trực tuyến ngay tại thời điểm hiện tại.

Xuất hiện một bản đồ zombie được lấy cảm hứng từ Left 4 Dead bởi nhà phát triển của Counter Strike 2

Có thể thấy được rằng những gì mà Turtle Rock Studios đã làm ra đã tạo một ấn tượng vô cùng mạnh mẽ với Valve, đến mức mà ông lớn làng game này đã quyết định mua lại Studios với mục đích đó là phát triển thêm 2 sản phẩm game bắn súng co-op nữa, bao gồm Evolve và Back 4 Blood.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang