Dead Space Remake ra mắt trailer mới nhất trước thềm phát hành chính thức

Trước thềm ra mắt vào cuối tháng 1 này, Dead Space Remake vừa đón nhận trailer chính thức cuối cùng, hé lộ về những gì người hâm mộ có thể mong chờ từ bản làm lại của tựa game kinh dị khoa học viễn tưởng điển hình

Tựa game Dead Space ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2008, và đã được xem là một trong những game kinh dị sinh tồn đáng sợ lẫn đáng nhớ nhất mọi thời đại. Sau hơn một thập kỷ trôi qua, trò chơi đó đã sẵn sàng sống lại trên các hệ máy hiện đại thông qua bản làm lại, hứa hẹn sẽ đảm bảo trung thành với nguyên tác. Lấy bối cảnh tương lai giả tưởng khi nhân loại đã bắt đầu sinh sống ngoài vũ trụ. Người chơi vào vai Isaac Clarke, một người thợ máy thuộc đội phản ứng đặt chân lên con tàu khai thác mang tên USG Ishimura.

Xem thêm: Dead Space: Tìm hiểu về các câu chuyện spin-off của thương hiệu

Dead Space Remake ra mắt trailer mới nhất trước thềm phát hành chính thức

Tưởng chừng như chỉ là một hoạt động bảo trì định kỳ thông thường, nhưng mọi thứ nhanh chóng trở thành thảm họa khi đội kỹ thuật mắc kẹt trên con tàu USG Ishimura xấu số, nhận ra điều gì đó tệ hại đã xảy ra. Đoạn trailer ra mắt của Dead Space Remake giới thiệu đến người xem những hình ảnh và thước phim được nâng cấp lên các tiêu chuẩn đồ họa hiện đại, góp phần truyền tải sự cấp bách đáng sợ của tình huống mà Isaac gặp phải. Dead Space Remake là một trong những game kinh dị lớn ra mắt trong năm 2023 này, bên cạnh bản làm lại của một trong những trò chơi đã truyền cảm hứng cho lối chơi của nó - Resident Evil 4.

Đặc biệt, game thủ khi mua Dead Space Remake trên Steam sẽ nhận được Dead Space 2 hoàn toàn miễn phí, cho phép người chơi tiếp tục cốt truyện sau khi xong phần đầu tiên. Kể từ sau khi Dead Space 3 ra mắt đầy thảm họa và Visceral Games chính thức đóng cửa, cộng đồng hâm mộ Dead Space đã mong chờ phiên bản làm lại này suốt một thời gian dài.

Xem thêm: Dead Space Remake hứa hẹn mang đến những nội dung đã biến mất khỏi bản gốc

Dead Space Remake ra mắt trailer mới nhất trước thềm phát hành chính thức 2

Thời điểm ra mắt đã đến khá gần, nhưng đoạn trailer ấn tượng nói trên có thể khiến 2 tuần chờ đợi còn lại trở nên dài hơn với những ai đang mong được một lần nữa trải nghiệm cảm giác kinh hoàng trên con tàu Ishimura ngày nào. Dead Space Remake sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 1 trên PC, PS5 và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang