Atomic Heart bất ngờ rò rỉ 15 phút gameplay với đa dạng vũ khí và sức mạnh khác nhau

Với khoảng gần một tháng nữa trước khi phát hành chính thức, một đoạn video gameplay của Atomic Hearts vừa bất ngờ rò rỉ trên Youtube

Thời gian gần đây, đã có nhiều cuộc tranh luận xoay quanh trò chơi Atomic Heart của hãng Mundfish, đặc biệt là về những gì người hâm mộ có thể kì vọng. Nay, một đoạn video gameplay của trò chơi đã bất ngờ xuất hiện trên Youtube, phần nào cho phép cộng đồng game thủ biết được sơ bộ những gì game mang lại. Được lên kế hoạch ban đầu ra mắt vào năm 2022, Atomic Heart hiện tại đã được xác định phát hành vào tháng 2 tới đây. Hiện tại, nhà phát triển cũng đã chia sẻ nhiều chi tiết liên quan đến trò chơi.

Xem thêm: Xbox Game Pass: Kho game khổng lồ đang chờ đợi người dùng trong năm 2023

Atomic Heart bất ngờ rò rỉ 15 phút gameplay với đa dạng vũ khí và sức mạnh khác nhau

Thế giới mở trong Atomic Heart được xem là "gần như không ", nhưng nhà phát triển cũng đã hé lộ rằng người chơi sẽ có thể khám phá "những hành lang u ám cũ kỹ, các phòng thí nghiệm rùng rợn, và các xưởng tự động với lũ robot hung hăng đi khắp nơi", bên cạnh vài thứ khác.

Một tài khoản Youtube có tên "Sergei" đã đăng tải đoạn video gameplay kéo dài gần 15 phút, mang đến lối chơi chủ đạo của Atomic Heart, bao gồm chiến đấu, di chuyển và giải đố, bên cạnh vài yếu tố thú vị khác như hệ thống nhặt đồ. Tuy vậy, đoạn video này có thể được lấy từ bản dựng ban đầu của game.

Mundfish vốn đã giới thiệu gameplay của Atomic Heart vài tháng trước thời điểm ra mắt dự kiến. Gần đây nhất, hãng từng hé lộ một trailer gameplay 4K RTX nhằm thể hiện sức mạnh của công nghệ Ray-Tracing trên trò chơi này. Tuy vậy, vẫn chưa rõ liệu việc bật RTX sẽ có tác động như thế nào lên tỷ lệ khung hình và nhiều yếu tố trải nghiệm khác.

Xem thêm: Atomic Heart tung trailer gameplay thể hiện sức mạnh RTX 4K

Sau khi trò chơi ra mắt vào tháng 2, game thủ có thể kì vọng vào những nội dung thú vị về sau. Theo Mundfish, các DLC đã được lên kế hoạch cho Atomic Heart sẽ là chơi đơn và tập trung vào cốt truyện. Hãng cũng khẳng định không có bổ sung multiplayer nào cho game ở thời điểm hiện tại. 

Atomic Heart bất ngờ rò rỉ 15 phút gameplay với đa dạng vũ khí và sức mạnh khác nhau 2
Atomic Heart sẽ có DLC chơi đơn

Atomic Heart sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 2 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang