Wanted: Dead tung trailer chiến đấu mang đậm phong cách Ninja Gaiden

Được công bố lần đầu vào năm 2021, Wanted: Dead đến từ Soleil Game Studios hứa hẹn sẽ mang tới một trải nghiệm hành động chặt chém với độ khó cao và phong cách giống như Ninja Gaiden

Wanted: Dead, trò chơi chặt chém góc nhìn thứ ba vừa ra mắt một đoạn trailer mới miêu tả chi tiết về cơ chế chiến đấu, hệ thống tiến trình và một số yếu tố khác trong game. Đoạn trailer cho thấy cách vận dụng đan xen giữa các loại vũ khí cận chiến và bắn xa cùng khả năng di chuyển, né đòn thượng thừa để vượt qua các đối thủ. Game được công bố lần đầu vào năm 2021, với sự tham gia của các nhà phát triển gạo cội của Ninja Gaiden và Dead or Alive. Do đó không khó hiểu khi Wanted: Dead được xem như một Ninja Gaiden mang phong cách cyberpunk vậy.

Xem thêm: Loạt game Ninja Gaiden sẽ được tái khởi động theo như xác nhận của Team Ninja

Wanted: Dead tung trailer chiến đấu mang đậm phong cách Ninja Gaiden

Trong game, người chơi vào vai Hannah Stone, một thành viên của lực lượng cảnh sát chống Zombie tại Hồng Kông, khi cô đang phải vượt qua những tay lính đánh thuê và các nhà thầu quân sự tư nhân để khám phá một âm mưu theo phong cách cyberpunk điển hình.

Đoạn trailer gameplay mới dành cho Wanted: Dead mang đến cái nhìn rõ hơn về hệ thống chiến đấu, giới thiệu vô số công cụ người chơi có thể trang bị để vượt qua các thử thách. Lối chiến đấu trong Wanted: Dead kết hợp giữa chặt chém cận chiến và bắn súng góc nhìn thứ ba. Người chơi sẽ phải thường xuyên chuyển đổi giữa hai phong cách này.

Hannah có thể sử dụng hàng loạt các loại vũ khí khác nhau, từ súng trường, súng lục cho tới kiếm. Ngoài ra cô cũng có thể nhặt vũ khí phụ rớt ra từ kẻ thù. Ngoài ra, mặc dù có các yếu tố bắn súng góc nhìn thứ ba, Wanted: Dead không phải kiểu núp bắn truyền thống. 

Hannah sẽ phải di chuyển liên tục với nhiều phong cách khác nhau, từ trượt dài, nhảy, né và cả phản đòn để giành chiến thắng. Đặc biệt game mang đến cho người chơi hơn 50 đòn kết liễu vô cùng bạo lực, khiến mỗi lần ra tay là một khung cảnh đẫm máu khác nhau.

Wanted: Dead tung trailer chiến đấu mang đậm phong cách Ninja Gaiden 2

Wanted: Dead cũng sẽ có cây kỹ năng theo phong cách nhập vai, để người chơi tối ưu hóa phong cách của bản thân, tăng cường sức mạnh cho Hannah bằng điểm kỹ năng bỏ vào những lợi thế về tấn công, phòng thủ và tiện ích. Một số kỹ năng còn mở khóa ra những cách thức kết liễu kẻ thù mới, trong khi các kỹ năng khác có thể để cải thiện những đặc trưng như tốc độ gài đạn hay sát thương của kiếm. 

Wanted: Dead tung trailer chiến đấu mang đậm phong cách Ninja Gaiden 3

Wanted: Dead hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm trong thể loại game chặt chém năm nay. Trò chơi dự kiến ra mắt vào ngày 14 tháng 2 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hàng loạt tài khoản game liên kết với Twitter sẽ có thể bị khóa toàn bộ, game thủ nhanh chóng đổi ngay

Hàng loạt tài khoản game liên kết với Twitter sẽ có thể bị khóa toàn bộ, game thủ nhanh chóng đổi ngay

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Sau một số thay đổi về chính sách hoạt động của Twitter, cộng đồng game thủ của các tựa game mobile lớn như Genshin Impact và Arknights đều đang dậy sóng khi lần lượt các nhà phát hành cảnh báo về việc có thể không đăng nhập vào game qua Twitter trong tương lai và dẫn đến việc tài khoản game cũng có thể bị khóa bằng cách này.

Game Online
Lên đầu trang