White Day 2: The Flower That Tell Lies ra mắt trailer mới hé lộ thêm về lối chơi giải đố

Nhà phát triển White Day 2: The Flower That Tells Lies vừa tung ra một vài bức ảnh kèm theo đoạn trailer mới về tựa game kinh dị mới

Được công bố đang phát triển lần đầu tiên vào năm 2021, White Day 2: The Flower That Tells Lies là phần tiếp theo của trò chơi kinh dị White Day: A Labyrinth Named School ra mắt vào năm 2001, vừa mới được làm lại vào năm 2015. The Flower That Tells Lies hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm kinh dị hấp dẫn hơn.

Đây cũng là bản làm lại của White Day 2: Swan Song, nhưng lại đóng vai trò tiền truyện của dòng thời gian các sự kiện diễn ra ở phần game đầu tiên. Dự án này hứa hẹn mang đến những cải tiến về mặt đồ họa, bổ sung thêm các chi tiết cốt truyện và nội dung bị cắt bỏ từ bản gốc.

White Day 2: The Flower That Tell Lies ra mắt trailer mới hé lộ thêm về lối chơi giải đố

Khi được chia sẻ vào tháng 3 năm 2021, đoạn teaser trailer đầu tiên của White Day 2: The Flower That Tells Lies đóng vai trò công bố game. Cho đến nay, chỉ mới có thêm một trailer khác, và đây là đoạn trailer thứ ba, do nhà phát triển Rootnstudio tung ra. Trailer đóng vai trò thiết lập câu chuyện và mang đến cái nhìn thoáng qua lối chơi của game, điển hình như các câu đố.

Nếu đã từng chơi qua phần game gốc, người xem sẽ có thể nhận ra nhiều phân đoạn và nhân vật trong trailer. White Day, hay còn gọi là Valentine Trắng, là ngày lễ bắt nguồn từ Nhật Bản và diễn ra vào ngày 14 tháng 3. Đây là dịp để người con trai tặng lại socola và quà cho người con gái đã tặng họ vào ngày 14 tháng 2.

Phần game đầu tiên diễn ra vào đêm trước ngày Valentine Trắng, khi một học sinh của trường Trung học Yeondu lẻn vào trường sau giờ học để bỏ một ít kẹo vào ngăn bàn crush của cậu ta. Và theo mô tuýp thường thấy, mọi thứ đều nhanh chóng trở nên tồi tệ sau đó. Ngoài việc chạm trán một số con ma đáng sợ trong White Day: A Labyrinth Named School, các nhân vật còn khám phá ra một số sự kiện bất ổn diễn ra trong khu vực trường học, bao gồm một loạt những cái chết của các học sinh khiến trường Yeondu phải tạm thời đóng cửa.

White Day 2: The Flower That Tell Lies ra mắt trailer mới hé lộ thêm về lối chơi giải đố 2

White Day 2: The Flower That Tell Lies ra mắt trailer mới hé lộ thêm về lối chơi giải đố 3

White Day 2: The Flower That Tell Lies ra mắt trailer mới hé lộ thêm về lối chơi giải đố 4

White Day 2: Swan Song và có thể là cả bản làm lại The Flower That Tells Lies, sẽ kể lại cuộc phiêu lưu của 6 học sinh lẻn vào trường sau khi nó đóng cửa, để tìm hiểu điều gì thật sự xảy ra. Nhưng dự liều lĩnh này đã khiến cả  nhóm rơi vào tình trạng ngàn cân treo sợi tóc, với một bài nhạc bí ẩn là manh mối duy nhất để sống sót. White Day 2: The Flower That Tells Lies hiện đang trong quá trình phát triển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang