Hogwarts Legacy cho phép bạn nâng cấp và tùy chỉnh chổi bay, trừ việc mua mới

Trong Hogwarts Legacy, các học sinh có thể nâng cấp và tùy chỉnh cây chổi thần của mình. Nhưng vì một lý do nào đó, họ sẽ không được mua chổi khác

Trong thế giới Harry Potter, chổi thần đóng vai trò khá quan trọng, đặc biệt là ở những môn thể thao như Quidditch. Mặc dù game thủ Hogwarts Legacy sẽ không thể tham gia các trận đấu Quidditch, việc sử dụng chổi thần vẫn khá cần thiết để di chuyển trong khuôn viên trường Hogwarts rộng lớn. Tuy vậy, người chơi Hogwarts Legacy sẽ không có cơ hội lựa chọn các kiểu chổi khác nhau. Cụ thể, sau khi nhận được chổi thần trong game, các học sinh Hogwarts Legacy sẽ phải gắn bó với cây chổi đó cho đến cuối game.

Xem thêm: Hogwarts Legacy hé lộ cấu hình nặng kí dành cho các Potterhead

Hogwarts Legacy cho phép bạn nâng cấp và tùy chỉnh chổi bay, trừ việc mua mới

Thứ duy nhất mà các học sinh có thể làm với cây chổi của mình là ghé làng Hogsmeade để mua thêm các phụ kiện giúp tùy chỉnh tạo hình của nó. Ngoài ra, người chơi có thể hỗ trợ chủ cửa hàng hoàn thành các nhiệm vụ để nâng cấp cây chổi và cải thiện khả năng cân bằng. Vì đây là phương tiện di chuyển chủ đạo trong Hogwarts Legacy, việc nâng cấp cây chổi chắc chắn rất quan trọng. Bên cách việc bay lượn quanh sân trường, sẽ có những phương pháp di chuyển khác để người chơi sử dụng.

Hogwarts Legacy cho phép bạn nâng cấp và tùy chỉnh chổi bay, trừ việc mua mới 2

Đầu tiên và dễ nghĩ đến nhất là cưỡi những con thú ma thuật, bao gồm Bằng Mã và Vong Mã. Hiện tại chưa biết liệu có bất kì giới hạn nào cho việc cưỡi các sinh vật huyền bí này hay không. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể kì vọng vào các tuyến đường bí mật trong trường, điều mà ở những trò chơi Harry Potter trước đây, hai anh em Fred với George đã giúp Harry khá nhiều trong việc khám phá ra chúng.

Hogwarts Legacy cho phép bạn nâng cấp và tùy chỉnh chổi bay, trừ việc mua mới 3

Để biết được tất cả, người hâm mộ có thể đặt mua game Hogwarts Legacy ngay từ bây giờ và chơi trước từ ngày 7 tháng 2, thay vì phải đợi tới ngày ra mắt chính thức là 11 tháng 2. Hogwarts Legacy sẽ ra mắt trên PC, PS5, Xbox Series X, PS4, Xbox One (4 tháng 4) và Nintendo Switch (25 tháng 7).

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang