Black Myth: Wukong tung trailer hé lộ thời điểm ra mắt dự kiến

Game Science mới đây vừa ra mắt một đoạn video stop-motion chúc mừng Tết Nguyên Đán, kèm theo đó là hé lộ khung thời gian phát hành trò chơi Black Myth: Wukong rất được kì vọng

Black Myth: Wukong là trò chơi nhập vai hành động dựa trên bộ tiểu thuyết Tây Du Ký kinh điển thế kỷ 16, xoay quanh hành trình đi Tây phương thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tam Tạng. Nhân vật chính trong game dự kiến sẽ là Tề Thiên Đại Thánh nổi tiếng, người phải đối đầu với nhiều loại kẻ thù khác nhau trên đường đi. Để chúc mừng Tết Nguyên Đán, nhà phát triển Game Science đã tung ra một đoạn video stop-motion với nội dung xoay quanh việc một chú thỏ tìm cách cài đặt game Wukong trên con máy siêu cổ và bị báo lỗi nghiêm trọng.

Cuối cùng, chú thỏ quyết định đập heo đi mua dàn linh kiện ráp máy mới, để rồi đau đớn nhận ra trò chơi vẫn chưa phát hành. Nhiều năm sau khi chú thỏ đã già, chỉ còn biết ngồi nhìn hai đứa trẻ đang cày Black Myth: Wukong trên màn hình lớn. Đoạn clip kết thúc với thông báo game dự kiến ra mắt vào mùa hè năm 2024.

Đoạn phim ngắn được thực hiện bởi Game Science chứa đựng nhiều chi tiết hài hước, chẳng hạn như cuối clip đề cập đến việc chiếc máy tính được nâng cấp và card đồ họa Knidia NoForce PTX 12999 của chú thỏ không đáp ứng được yêu cầu hệ thống thực tế để chơi Black Myth: Wukong.

Black Myth: Wukong tung trailer hé lộ thời điểm ra mắt dự kiến

Black Myth: Wukong tung trailer hé lộ thời điểm ra mắt dự kiến 2

Black Myth: Wukong tung trailer hé lộ thời điểm ra mắt dự kiến 3

Trong phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự yêu thích với kiểu stop-motion được dùng để công bố ngày ra mắt Black Myth: Wukong như thế này, cùng với hình ảnh máy tính để bàn cao như tòa tháp xưa cũ. Bản thân trò chơi sẽ sử dụng Unreal Engine 5, với đồ họa 4K để phô diễn những trận đánh căng thẳng giữa Tề Thiên Đại Thánh với hơn 100 loại kẻ thù khác nhau.

Những đoạn trailer đầu của game khiến nhiều người nhớ lại các trò chơi hành động nhập vai như Dark SOuls và Sekiro: Shadows Die Twice. Được biết đây là phần game đầu tiên trong một bộ ba game, với mỗi phần sẽ tập trung vào một truyền thuyết Trung Hoa khác nhau. Black Myth: Wukong dự kiến ra mắt vào giữa năm 2024 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

Dự đoán spoiler Black Clover 351: Tình hình Tam Diệp Quốc - Lucius tạo ra thêm thuộc hạ

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Spoiler Black Clover 351 và ngày phát hành chương mới: Sau khi cứu sơ Lily, Asta sẽ chuyển qua xử lý Ngũ Đầu Long để bảo vệ vương quốc Hino. Trong một diễn biến khác, Lucius sẽ tạo ra thêm thuộc hạ mới - các hiệp sĩ ma pháp của Tam Diệp Quốc cũng sẽ chuẩn bị cho cuộc chiến sắp xảy ra.

Giải trí
Lên đầu trang