Company of Heroes 3 tung trailer mới tập trung vào quân lực nước Anh

Company of Heroes 3 vừa ra mắt một đoạn trailer mới, tập trung vào tính linh hoạt và bền bỉ của quân đội nước Anh

Relic Entertainment và SEGA vừa ra mắt một đoạn trailer mới của trò chơi Company of Heroes 3, tập trung vào quân lực nước Anh. Company of Heroes 3 là phần tiếp theo trong thương hiệu game chiến thuật thời gian thực đến từ hãng Relic, được công bố vào năm 2021 với một đoạn trailer giới thiệu những gì người chơi có thể kì vọng từ một trò chơi lấy bối cảnh Chiến tranh Thế giới lần 2. Lần này, thương hiệu sẽ mang game thủ đến với Mediterranean, chiến trường xung đột giữa Ý và Bắc Phi.

Xem thêm: Thương hiệu game RTS kinh điển một thời công bố phần tiếp theo

Company of Heroes 3 tung trailer mới tập trung vào quân lực nước Anh

Như mọi khi, các game thủ Company of Heroes có thể trổ tài chỉ huy những chủng tộc khác nhau, tạo ra các chiến thuật sâu sắc và tham gia những trận chiến hấp dẫn. Sau lần trì hoãn gần nhất của Company of Heroes 3, lần này người hâm mộ sẽ được chứng kiến sức mạnh của quân đội Anh quốc, một trong 4 phe xuất hiện từ đầu, được nhận định là một lực lượng linh hoạt và bền bỉ, có khả năng chiến đấu trong bất kì tình huống nào. Quân đội Anh cũng tỏ ra khá hùng mạnh nhờ vào nguồn vũ khí của họ, với những khẩu pháo Pack Howitzer và 4.2 Heavy Mortar, cùng súng chống tăng 6-Pounder.

Binh sĩ Anh cũng sẽ có những phương tiện hỗ trợ di chuyển như xe hướng đạo Dingo, và sự hỗ trợ từ các đồng minh, bao gồm binh lính Nepal và Ấn Độ của vùng Gurkha. Company of Heroes 3 sẽ ra mắt dạng đĩa và phát hành kĩ thuật số, với các phiên bản thường và cao cấp, kèm theo các phần thưởng đặt trước khác nhau.

Company of Heroes 3 tung trailer mới tập trung vào quân lực nước Anh 2

Đặc biệt đây sẽ là lần đầu tiên thương hiệu này ra mắt trên các hệ máy console. Với các tín đồ của thể loại chiến lược thời gian thực, Company of Heroes luôn được xem là một thương hiệu đáng chú ý khi tập trung vào bối cảnh Thế chiến lần 2. Company of Heroes 3 dự kiến ra mắt vào ngày 23 tháng 2 trên PC, và ra mắt sau đó trên PS5 với Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang