Top 3 chủng tộc ngoài hành tiinh đáng sợ nhất trong thế giới trò chơi điện tử

Những trò chơi phiêu lưu ngoài hành tinh luôn có những chủng tộc là phản diện chính khiến cho không ít người chơi phải ghê sợ về độ man rợ của chúng

The Zin (Saint Row)

Top 3 chủng tộc ngoài hành tiinh đáng sợ nhất trong thế giới trò chơi điện tử

Kiểu từ đặt chân vào Saints Row 4 thì kẻ thù mà người chơi phải đối đầu đầu tiên đó chính là The Zin, một tộc người ngoài hành tinh có ý định hủy diệt Trái Đất. Trái ngược với những trò chơi hành động thông thường thì Trái Đất trong Saints Row 4 lại có thể bị The Zin cho nổ tung chỉ trong vòng vài phút ngắn ngủi.

Xem thêm: Dead Space Remake ra mắt trailer mới nhất trước thềm phát hành chính thức

Đây có thể là thứ khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy không khỏi sốc bởi thông thường trong những phần game về người ngoài hành tinh, Trái Đất vẫn thường xuyên thoát khỏi những thảm họa diệt xong sắp xảy ra. Cũng bởi vì điều này nên The Zin đã tạo một ấn tượng cực kì mạnh mẽ đến những ai đã từng trải nghiệm Saints Row 4

Necromorphs (Dead Space)

Top 3 chủng tộc ngoài hành tiinh đáng sợ nhất trong thế giới trò chơi điện tử

Necromorph sẽ là kẻ thù chính đối mặt với người chơi xuyên suốt các phần game Dead Space - một sản phẩm kinh dị ngoài hành tinh nổi tiếng. Chúng được biết đến là những thi hài của những người đã chết, được tái sinh bởi một thế lực kỳ bí và những con Necromorph đều vô cùng hung hăng, có sức mạnh vượt ngoài sự hiểu biết của con người.

Sự biến đổi từ xác người sang Necromorph được nhận xét là vô cùng kinh khủng, chúng là những sinh vật trống rỗng nhưng lại vô cùng ghê rợn, sẵn sàng tấn công bất kì thứ gì mà chúng gặp phải.

Helghast (Killzone)

Top 3 chủng tộc ngoài hành tiinh đáng sợ nhất trong thế giới trò chơi điện tử

Helghast là những người ngoài hành tinh đến từ Helghan, một thế giới xa xôi nằm cách xa Trái Đất. Những Helghast đều có xu hướng bạo lực, mong muốn gieo rắc chiến tranh và tàn phá toàn vũ trụ. Những game thủ đã trải nghiệm Kill Zone sẽ có thể thấy tận mắt cảnh Helghast xâm lược Vekta, một hành tinh khác, và bắt đầu truy sát thường dân vô tội.

Xem thêm: Hài hước tựa game kinh dị mới của Hideo Kojima bị leak bởi một người đàn ông cởi trần kì lạ

Được nhắc đến là một tập đoàn quân phiệt, Helghast được điều hành bởi những kẻ lãnh đạo điên cuồng, những người đã làm sai lệch tâm trí của những binh lính nhằm phục vụ cho lợi ích đen tối của bản thân. Với những hành động của mình, Helghast là một chủng tộc người ngoài hành tinh vô cùng đáng sợ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang