Hogwarts Legacy: Cấp độ tối đa có thể đạt được và những cách để lên cấp siêu nhanh

Là một trò chơi nhập vai, bản thân Hogwarts Legacy dĩ nhiên sở hữu giới hạn cấp tối đa dành cho những dân cày chính hiệu

Như bao trò chơi thế giới mở khác có cơ chế nhập vai, Hogwarts Legacy cũng mang đến một hệ thống thăng cấp. Bắt đầu từ cấp 1, người chơi sẽ nhận điểm kinh nghiệm bằng việc đánh bại kẻ thù và hoàn thành các yêu cầu nhận được. Đồng thời, trò chơi cũng sẽ có giới hạn cấp độ.

Xem thêm: Cách học thần chú "1 shot" Avada Kedavra trong Hogwarts Legacy

Cấp độ tối đa mà các Potterhead đạt được trong game là 40, không quá cao để phần lớn đều có thể đạt tới. Thực tế để có thể hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện chính cuối cùng, người chơi nên đạt ít nhất là cấp 37. Vì vậy sẽ không mất quá nhiều nhiệm vụ để đạt 3 cấp độ tiếp theo, qua đó giúp mở khóa thành tựu "A Forte for Achievement".

Hogwarts Legacy: Cấp độ tối đa có thể đạt được và những cách để lên cấp siêu nhanh

Lên cấp nhanh trong Hogwarts Legacy

Như đã nói, những cách lên cấp phổ biến trong Hogwarts Legacy chính là đánh nhau và làm nhiệm vụ. Trong đó, chiến đấu tỏ ra hiệu quả hơn, với lượng điểm kinh nghiệm tương đối. Ngoài ra, hoàn thành các nhiệm vụ phụ và sưu tầm đồ vật cũng là một cách thăng cấp hữu hiệu. Dựa trên việc người chơi phải tìm được mọi mảnh giấy Field Guide nếu muốn hoàn thành 100% cốt truyện, biến nó thành kế hoạch thăng cấp sẽ rất hữu ích.

Xem thêm: Hogwarts Legacy: Hoàn thành nhiệm vụ phụ Like a Moth to a Frame cực đơn giản

Hogwarts Legacy: Cấp độ tối đa có thể đạt được và những cách để lên cấp siêu nhanh 2

Tối ưu Tài Năng trong Hogwarts Legacy

Khi thăng cấp, người chơi sẽ mở khóa “Điểm Tài năng” để mở thêm kỹ năng mới và nâng cấp các phép thuật. Nhìn chung, đa số người chơi đều sẽ muốn tối ưu hóa những Tài Năng phù hợp với lối chơi riêng, nhưng nâng cấp Pháp Thuật và Nghệ thuật Hắc ám cũng không phải ý tưởng tồi, đặc biệt với những ai đang chơi Hogwarts Legacy độ khó cao nhất. Với giới hạn cấp khoảng 40, người chơi sẽ không có đủ điểm Tài Năng để mở khóa tất cả mọi thứ, do đó hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi dùng điểm.

Hogwarts Legacy: Cấp độ tối đa có thể đạt được và những cách để lên cấp siêu nhanh 3

Hogwarts Legacy hiện đang phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang