Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse tung trailer hé lộ thêm cốt truyện và phần thưởng đặt trước

Trong đoạn trailer mới, Koei Tecmo đã hé lộ hàng loạt phần quà đặt trước cho những ai mua Fatla Frame: Mask of the Lunar Eclipse phiên bản Remaster sắp ra mắt vào tháng 3 tới đây

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse vừa hé lộ hàng loạt phần quà dành cho những ai mua sớm game trong đoạn trailer mới nhất. Là bản Remaster của trò chơi ra mắt năm 2008 trên hệ máy Wii, Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng hình ảnh được nâng cấp đáng kể, cùng hàng loạt trang phục mới để người chơi mở khóa. Vào tháng 12, Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse vừa hé lộ phiên bản Premium, với phần lớn nội dung đều được phát hành dạng sản phẩm.

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse tung trailer hé lộ thêm cốt truyện và phần thưởng đặt trước
Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse bản Premium

Xem thêm: Đạo diễn seri Fatal Frame bỏ ngỏ khả năng nâng cấp các phần game cũ

 

Đoạn trailer cốt truyện mới của Mask of the Lunar Eclipse mang đến cho người chơi cái nhìn thoáng qua về tuyến truyện trò chơi, kèm theo những cơ chế chính. Xuất hiện trong trailer là chế độ Photo Mode, vốn đã trở nên quen thuộc trong thế giới game hiện nay. Dựa trên thực tế Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse là một trò chơi thiên về chụp ảnh, tính năng này có thể xem là thứ không thể thiếu.

Trailer cũng hé lộ nhiều bộ trang phục dành cho những ai mua game trước ngày 22 tháng 3, bao gồm trang phục đỏ trắng Ruka “Fox Mask” phiên bản giới hạn, và Misaki “Fox Mask” bản giới hạn màu đen và đỏ tươi.

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse đánh dấu lần đầu tiên phiên bản này phát hành ở quốc tế, sau khi bản gốc chỉ ra mắt tại Nhật Bản. 15 năm chắc chắn là khoảng thời gian rất dài, nhưng thương hiệu này vốn nổi tiếng với sự chờ đợi dài hơi trước khi được nội địa hóa, nên với những ai quen với điều này, nó hoàn toàn bình thường.

Xem thêm: Top 25 tựa game kinh dị được mong chờ nhất năm 2023 (Phần 1)

Thương hiệu Fatal Frame là một cái tên lớn trong cộng đồng đam mê thể loại kinh dị, nhưng doanh thu lại không thật sự tốt. Lý do dường như là vì Mask of the Lunar Eclipse bản gốc và phần mới nhất, Maiden of the Black Water, chỉ ra mắt trên Wii với Wii U.

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse tung trailer hé lộ thêm cốt truyện và phần thưởng đặt trước 2

Fatal Frame: Mask of the Lunar Eclipse sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 3 trên PC, PS4, PS5, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

Kaiju No. 8: Diễn viên lồng tiếng lên tiếng bảo vệ ngoại hình của nhân vật chính

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ sau 5 tập phim được phát sóng, bộ anime chuyển thể từ manga nổi tiếng Kaiju No. 8 đã thu hút được lượng lớn người xem. Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn và chất lượng hình ảnh ấn tượng, ngoại hình của nhân vật chính Kafka Hibino cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.

Giải trí
Lên đầu trang