Nintendo quyết định tăng giá game The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom lên 70 USD

Nintendo quyết định đi theo xu hướng của những hãng game lớn, đó chính là tăng giá The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom lên 70 USD

Câu chuyện nâng giá game từ các ông lớn đang là một vấn đề khiến cho cộng đồng game thủ tranh cãi, khi mà có nhiều trò chơi dù bán giá cực đắt nhưng lại có chất lượng không hề xứng đáng với giá tiền. Điền hình nhất đó chính là câu chuyện của Forspoken khi nó được Square Enix bán với giá 70 USD (khoảng 1,6 triệu đồng) nhưng lại có chất lượng cực tệ, từ hình ảnh cho đến cốt truyện đều không được như kỳ vọng của người hâm mộ.

Xem thêm: Top game thế giới mở đáng mong chờ nhất trong năm 2023 (Phần 2)

Nintendo quyết định tăng giá game The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom lên 70 USD

Tất nhiên hàng loạt những nhà phát hành lớn liên tục có động thái tăng giá những sản phẩm trò chơi của mình, điển hình nhất có thể kể đến chính là EA, Ubisoft hay Sony đã tiến hành nâng giá tiền các sản phẩm game của mình từ những tháng cuối năm 2022. Giờ đây cả Nintendo cũng không nằm ngoài trào lưu này khi sắp tới, bom tấn The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom sẽ chính thức được mở bán với giá là 70$.

Đây cũng là lần đầu tiên sau nhiều năm Nintendo quyết định nâng giá game của mình lên.

Nintendo quyết định tăng giá game The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom lên 70 USD 2

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là một trong những siêu phẩm phiêu lưu hành động đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người hâm mộ. Đây cũng chính là phần game tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild, dự kiến được phát hành trên nền tảng Nintendo Switch ngay trong năm 2023 này.

Xem thêm: Koei Tecmo công bố dự án Fate/Samurai Remnant với sự xuất hiện của Musashi Miyamoto

Bối cảnh của game sẽ là thế giới mà người chơi từng khám phá lần đầu tiên tại The Legend of Zelda: Breath of the Wild, game thủ sẽ phiêu lưu qua những vùng đất rộng lớn của Hyrule. Dù vậy người chơi sẽ có không gian chơi game theo chiều dọc với mục đích đó là tăng trải nghiệm cho những pha chiến đấu hành động.

Nintendo quyết định tăng giá game The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom lên 70 USD 3

Với những cải tiến về gameplay, cũng như là việc tăng giá game thì người hâm mộ đang rất trông chờ vào màn thể hiện của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom vào tháng 05/2023 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang