Zelda: Tears of the Kingdom ra mắt trailer mới, công bố mức giá làm fan giật mình

Sự kiện Nintendo Direct mới nhất đã công bố trailer cốt truyện của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, cùng với mức giá chính thức khiến không ít người ngán ngẩm

Trong chương trình Nintendo Direct mới nhất, một đoạn trailer cốt truyện và lối chơi của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã được tung ra. Dự án này đã trải qua một chặng đường khá dài, khi được công bố lần đầu tiên tại E3 2019 mà chưa có tên chính thức. Sau đó, các thông tin được hé lộ dần dần một cách rời rạc. Phải đến chương trình Nintendo Direct vào tháng 9 năm 2022, ngày ra mắt và tên gọi chính thức của Zelda: Tears of the Kingdom mới được xác nhận.

Zelda: Tears of the Kingdom ra mắt trailer mới, công bố mức giá làm fan giật mình

Đoạn trailer mới của Zelda: Tears of the Kingdom mang đến một bầu không khí tăm tối hơn, với hình ảnh một Hyrule bị tàn phá bởi kẻ thù bí ẩn. Mặt trăng máu trỗi dậy, phóng ra vô vàn những tay sai độc ác. Cùng với đó là sự lo lắng của Zelda khi cô sợ rằng Link sẽ không đủ sức đánh bại kẻ thù này.

Xem thêm: Đi tìm câu trả lời cho tựa game khó hiều nhất: The Legend of Zelda hay The Legend of Link?

Cuối cùng là lời cầu xin của Zelda với ai đó, kêu gọi họ cho Link mượn sức mạnh. Trailer cũng đi kèm với một số cảnh chơi in-game, khi Link sử dụng những phương tiện di chuyển mới, giải quyết các câu đố vì một thứ bí ẩn gắn vào tay Link, và nhiều thứ khác.

Bên cạnh loài ngựa vốn đã có từ Breath of the Wild, nhiều phương tiện di chuyển mới đã xuất hiện trong Tears of the Kingdom, cả trên không lẫn trên mặt đất, và đều có màu xanh lá đáng chú ý giống với cánh tay của Link. Rất có thể những phương tiện mới này gắn liền với những khả năng mới của Link. 

Cuối trailer, Nintendo công bố chính thức mở đặt mua sớm sau sự kiện Nintendo Direct. Tuy vậy, khi một số người truy cập vào cửa hàng trực tuyến của Nintendo và các đơn vị bán lẻ khác để xem giá, họ mới giật mình khi nhìn thấy số tiền 70 đô-la. Điều này khiến không ít người bất ngờ, đặc biệt khi Nintendo Switch là hệ console đời trước.

Zelda: Tears of the Kingdom ra mắt trailer mới, công bố mức giá làm fan giật mình 2

Zelda: Tears of the Kingdom ra mắt trailer mới, công bố mức giá làm fan giật mình 3

Mức giá này có thể vượt quá những gì người hâm mộ kì vọng, do đó Nintendo quyết định cung cấp voucher giảm giá một lần nữa. Tears of the Kingdom là một phần của chương trình khuyến mãi, và những thành viên của Nintendo Switch Online chỉ phải trả 99,98 đô-la khi mua hai game Switch. Nếu game thủ quyết định sở hữu phần 2 game Zelda cùng với một trò chơi khác, sẽ tiết kiệm được khoảng 20 đô-la. The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom dự kiến ra mắt vào ngày 12 tháng 5 năm 2023 trên Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang