Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile (phần 2)

Để chơi tốt tựa game này, ngoài chiến lược và kỹ năng, game thủ phải nắm bắt toàn bộ hệ thống vũ khí trong game, từ điểm mạnh và yếu của chúng. Lag.vn sẽ giới thiệu loạt vũ khí đi kèm với đó là những tính năng từng loại súng. 

Sniper Gun

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 2

Là một loại súng trường chuyên dụng cho việc bắn tỉa các mục tiêu ở phạm vi xa với độ chính xác cao hơn bất kỳ loại súng nào khác và COD: Mobile thừa hưởng loạt súng bắn tỉa với thiết kế độc đáo. Dưới đây là 4 trong số những khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất và dễ sử dụng nhất có trong COD: Mobile

  • DL Q33: Với việc gây sát thương 90 và tốc độ bắn 15, DL Q33 là sự lựa chọn tốt cho những game thủ chưa quen dùng súng bắn tỉa. Để phát huy thêm công lực của nó, DL Q33 được trang bị nhiều phụ kiện như FMJ, Fast Mag và Stock.

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 2  2

  • M21 EBR: Sát thương có phần thua thiệt hơn DL Q33 với điểm số là 80. Bù lại, M21 EBR có tốc độ bắn cao và phạm vi lớn hơn hẳn. Nó sẽ giúp game thủ hạ gục đối thủ từ khoảng cách xa nhanh chóng.

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 2  3

  • Arctic 50: Khẩu súng bắn tỉa này sẽ không có trong kho vũ khí của bạn cho đến khi bạn đạt cấp độ 67. Với tốc độ bắn nhanh hơn một chút so với DL Q33, nhưng sát thương của nó có phần thấp hơn một chút. Arctic 50 phù hợp cho game thủ sử dụng vừa chạy và bắn, giúp game thủ có thể di chuyển nhanh hơn để vào mục tiêu chiến đấu. 

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 2  4

  • XPR 50: Là một khẩu súng bắn tỉa có tốc độ bắn nhanh tiếp theo. Mức độ chính xác kết hợp tốc độ bắn là những điểm đặc biệt mà bạn nên tìm đến khẩu XPR 50 này 

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 2  5


(Còn tiếp)
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang