Call of Duty Mobile lập nên kỷ lục siêu khủng, vượt mặt nhiều ông lớn khác

Sau khi tạo ấn tượng bằng việc đạt 3 triệu lượt tải trong vòng 24 giờ phát hành đầu tiên, Call of Duty Mobile như được đà tiến tới, lập nên một kỷ lục siêu khủng khác

Hằng năm, mọi tựa game Call of Duty mới ra mắt đều được xem là một cú hit, và Call of Duty Mobile cũng không phải ngoại lệ. Từ khi được tung ra vào ngày 1 tháng 10 đến nay, tựa game bắn súng di động này đã leo lên đầu bảng xếp hạng một cách dễ dàng, không chỉ ngừng lại ở kỷ lục 3 triệu lượt tải trong 24h đầu tiên, mà còn tạo nên một kỷ lục khác khiến cho những tựa game bắn súng nổi tiếng như PUBG và Fortnite phải giật mình.

Call of Duty Mobile lập nên kỷ lục siêu khủng, vượt mặt nhiều ông lớn khác

Theo tranh phân tích Sensor Tower cho biết, Call of Duty Mobile đã đạt 100 triệu lượt tải về chỉ trong tuần đầu tiên, gần như gấp đôi con số mà cả Fortnite lẫn PUBG Mobile gộp lại. Trong tuần đầu tiên, bản di động của Fortnite có được 22,5 triệu lượt tải, còn PUBG Mobile có 26,3 triệu lượt tải. Đặc biệt, con số 100 triệu này còn được xem là "màn ra mắt game di động lớn nhất lịch sử dựa trên lượng người chơi trong tuần đầu tiên." 

Call of Duty Mobile lập nên kỷ lục siêu khủng, vượt mặt nhiều ông lớn khác 2

Những con số khủng này thể hiện lượt tải về trên toàn cầu ở cả Apple StoreGoogle Play Store trong cùng quãng thời gian. Dù sao thì, điều này thực sự không quá lạ lùng với một tựa game Call of Duty. Các nhà dự đoán đã cho rằng Call of Duty: Modern Warfare sẽ là tựa game bán chạy nhất năm 2019 dù xảy ra nhiều vụ lùm xùm liên quan đến Activision, và sự phổ biến lâu năm của thương hiệu này chắc chắn vẫn nặng kí hơn sự phổ biến mới nổi đáng kinh ngạc của Fortnite.

Call of Duty Mobile lập nên kỷ lục siêu khủng, vượt mặt nhiều ông lớn khác 3

Hiện tại, người hâm mộ vẫn phải chờ xem những con số ấn tượng nói trên sẽ còn tăng lên đến mức nào qua thời gian, nhưng đây vẫn là một khởi đầu vô tiền khoáng hậu. Mặc khác, điều này chứng tỏ Call of Duty Mobile là một tựa game chất lượng và hấp dẫn, vì nhiều người sẽ không tải nó về nếu họ thấy có nhiều phản ứng tiêu cực. Game vẫn có một số vấn đề nhất định, nhưng nó đủ vui để lôi kéo thêm ngày càng nhiều người chơi hơn nữa. Call of Duty Mobile đang phát hành trên các thiết bị iOS và Android.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ghost Of War: Phim kinh dị thời chiến tung trailer gây ám ảnh tột độ

Ghost Of War: Phim kinh dị thời chiến tung trailer gây ám ảnh tột độ

Dự án mới nhất của đạo diễn Eric Bress, người nổi tiếng với các siêu phẩm “hack não” như The Butterfly Effect (2004) hay loạt phim Final Destination, Dinh thự oan khuất (tựa gốc: Ghosts Of War) vừa trình làng trailer chính thức, ngay lập tức khiến khán giả tò mò và sợ hãi đến rợn tóc gáy. Đặc biệt, đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại sau 16 năm vắng bóng của vị đạo diễn tài ba này.

Phim Ảnh
Lên đầu trang