Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile (phần 3)

Để chơi tốt tựa game này, ngoài chiến lược và kỹ năng, game thủ phải nắm bắt toàn bộ hệ thống vũ khí trong game, từ điểm mạnh và yếu của chúng. Lag.vn sẽ giới thiệu loạt vũ khí đi kèm với đó là những tính năng từng loại súng. 

Súng máy 

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 3

Lượng đạn nhiều, độ giật cao và thời gian nạp đạn dài là điều mà LMG (súng máy) có khi mà bạn đủ cấp bậc để mở khoá. LMG sẽ mang đến người chơi sự linh hoạt và đạt thành tích trong trận. Dưới đây là bảng xếp hạng của Light Machine Guns.

 

 • UL 736: Gây sát thương cao, tầm bắn xa. UL 736 có chức năng tương tự như AK-47 mặc dù hơi bất lợi hơn về độ giật và lượng đạn nhiều. Bạn có thể “xé nát” đối thủ mà không nao núng khi sử dụng cỗ máy này. 

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 3 2

 • S36: Một cỗ máy tàn bạo khi chiến ở cự ly gần. S36 sẽ gây lượng sát thương là 75 lên địch nhưng để đạt lượng damage khổng lồ như vậy, người chơi phải đấu tranh với độ giật của nó. Và với độ chính xác là 35, cỗ máy này phù hợp với những map nhỏ và chế độ Team Deathmatch. 

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 3 3

 • RPD: Là khẩu LMG đầu tiên mà bạn được nhận đầu tiên khi bắt đầu chơi. Để người mới làm quen với LMG, RPD là một cỗ máy với sự ổn định từ lượng sát thương và độ giật. Cỗ máy này phù hợp với những map có không gian mở như Crossfire.

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 3 4

 • M4LMG: Là khẩu súng đứng cuối bảng xếp hạng, game thủ sẽ phải làm quen với cỗ máy này khá lâu với độ giật cao, kèm với đó là lượng sát thương và tốc độ bắn chỉ đứng ở mức tầm trung. 

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 3 5

SMG (Súng tiểu liên)

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 3 6

Hãy tiến đến gần địch cùng với dòng SMG này, mặc dù chúng sẽ không gây sát thương cao ở tầm xa, nhưng SMG trong CoD: Mobile sẽ cho bạn tốc độ ra đạn cao và hoàn hảo khi chiến ở cự ly gần. Dưới đây là danh sách SMG tốt nhất.

 

 • AKS-74U: Là một khẩu súng hoàn thiện với lượng sát thương 80 và tốc độ bắn là 60. AKS-74U sẽ giữ cho bạn an toàn khi chiến ở cự ly gần. Bạn chỉ việc chiếm đóng một vị trí nào đó, và “xả” đạn vào những tên địch có ý định vào vị trí của bạn. Chỉ đảm bảo một điều rằng bạn không dùng AKS-74U bắn ở cự ly xa. 

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 3 7

 • Chicom: Chicom sở hữu chỉ số hoàn hảo với lượng sát thương 75 và tốc độ là 65, ngoài phạm vi bắn có hạn. Nó sẽ khó khăn khi tấn công địch ở cự ly xa 40m trở lên, nhưng tầm gần thì Chicom sẽ là “vô đối”. 

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 3 8

 • PDW-57: PDW-57 khá hoàn hảo từ sát thương cho đến độ ra đạn. Điều đáng tiếc phạm vi bắn và độ chính xác của PDW kém, có nghĩa bạn sẽ không thể bắn trúng địch ở một phạm vi nào đó. Điều đó khiến khẩu súng này xếp hạng sau Chicom.

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 3 9

 • MSMC: MSMC đạt tốc độ bắn cao nhất trong dòng súng SMG. Tuy nhiên, độ chính xác và sát thương của khẩu súng này chỉ đứng tầm trung trong SMG. MSMC chỉ vượt trội hơn ở cự ly gần. 

Tổng hợp những vũ khí có trong Call of Duty Mobile phần 3 10
 

(Còn tiếp)

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang