TokoToko - Tựa game thú vị dành cho những ai có đam mê làm họa sĩ

Người chơi sẽ bước vào một thế giới tràn ngập những hình vẽ khi tham gia vào TokoToko, từ đó thực hiện ước mơ được làm họa sĩ của mình

TokoToko là một tựa game theo cốt truyện và người chơi sẽ tham gia, giúp đỡ những sinh vật đáng yêu trong game được gọi là TokoToko vượt qua những thử thách được đặt ra. Để có thể làm điều này thì người chơi sẽ phải vẽ ra những lời giải đáp cho các câu đố trên giấy, từ một cánh cửa để thoát khỏi một căn phòng, hay là một cơn gió để giúp thuyền buồm ra khơi.

TokoToko - Tựa game thú vị dành cho những ai có đam mê làm họa sĩ

Người chơi sẽ tương tác với chú mèo Hako trong TokoToko

Khi bạn đã vẽ ra được những lời giải xong thì lúc này việc cần làm đó là sử dụng tính năng quét hình ảnh của trò chơi, quét qua những hình mà bạn đã vẽ và để cho những TokoToko tương tác với chúng. Bạn không cần phải quá lo lắng nếu như khả năng vẽ của bạn không được tốt, bởi hệ thống quét của game khá thông minh và sẽ nhận diện được rất nhiều hình ảnh khác nhau.

Về mặt cốt truyện thì TokoToko tập trung vào Hako, một chú mèo nhỏ màu xanh và có mong ước có thể trở thành một họa sĩ vĩ đại. Để có thể thực hiện được điều này thì cậu phải thực hiện được những kiệt tác để đời và cần đến sự giúp đỡ của người chơi. Bạn sẽ giúp cho TokoToko thu nhận thêm những người bạn đồng hành để đến và chung vui trong ngày lễ tốt nghiệp của Hako.

Những nhân vật mà người chơi sẽ gặp trên chuyến phiêu lưu sẽ bao gồm cả Sư tử Azuko và Cá Peko. Mỗi nhân vật đều có cho mình một khả năng sáng tạo nghệ thuật riêng và họ sẽ cung chấp cho Hako những kiến thức bổ ích để có thể hoàn thành được kiệt tác để đời của mình. Khi mở khóa được những màn chơi tiếp theo thì người chơi sẽ tiến sâu hơn vào những câu chuyện thú vị.

TokoToko sẽ được bán với giá là  £2,99 / $2,99, nhưng nếu bạn mua phần 1 thì sẽ ó thê rmua những phần tiếp theo của trò chơi này hoàn toàn miễn phí. Trò chơi này cũng sẽ bao gồm một chế độ chơi độc lập để bạn có thể cùng phiêu lưu với tất cả những TokoToko đã từng xuất hiện qua từng màn chơi.

Phần chơi đầu tiên của TokoToko đã có mặt trên App Store và game thủ sẽ phải mua với giá là £2,99 / $2,99.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nữ Rapper Megan Thee Stallion Thể Hiện Niềm Đam Mê Anime Qua Ca Khúc Mới "Wanna Be

Nữ Rapper Megan Thee Stallion Thể Hiện Niềm Đam Mê Anime Qua Ca Khúc Mới "Wanna Be

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Nổi tiếng với những bản rap cá tính và táo bạo, Megan Thee Stallion không chỉ chinh phục khán giả bằng âm nhạc mà còn bởi niềm đam mê mãnh liệt dành cho anime. Mới đây, nữ rapper người Mỹ đã khiến các fan hâm mộ anime như bùng nổ khi khéo léo lồng ghép những hình ảnh và điển tích từ bộ anime đình đám Attack on Titan vào ca khúc mới nhất mang tên "Wanna Be".

Giải trí
Lên đầu trang