PUBG Mobile: Rò rỉ ngày ra mắt Mùa 10 và bản Update 0.15.0

Cơn sốt Call of Duty: Mobile đang nóng dần lên trên thị trường game mobile với 35 triệu lượt tải về chỉ sau vài ngày, PUBG Mobile sẽ cần phải làm một cái gì đó để có thể giữ chân các tín đồ game mobile ở lại. Và mới đây PUBG Mobile cũng đã giới thiệu một loại tính năng mới, vũ khí và một phương tiện mới.

Bản cập nhật này đã được tiết lộ trên Instagram của PUBG Mobile ấn độ. Theo thông tin được chia sẻ này, bản cập nhật sẽ đến vào ngày 16 tháng 10 tới đây và bản cập nhật sẽ đi kèm với Mùa 10 của PUBG Mobile.

PUBG Mobile: Rò rỉ ngày ra mắt Mùa 10 và bản Update 0.15.0

Dưới đây là tóm tắt nhanh về những gì sẽ đi kèm với bản cập nhật.

BRDM-2

PUBG Mobile: Rò rỉ ngày ra mắt Mùa 10 và bản Update 0.15.0 2

Chiếc xe bọc thép đã xuất hiện trong PUBG PC được vài tháng và nó cũng sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile trong bản cập nhật tới đây. Ngoài khả năng chống đạn tốt, cỗ máy này có thể chạy chết mặt nước. Người chơi cũng không cần phải lo lắng về lốp xe khi địch liên tục xã đạn vào bánh xe của bạn. Nó có lượng HP gấp đôi so với xe UAZ và BRDM-2 sẽ là sự thay thế cho xe Armour UAZ khi bạn sử dụng Flare Gun ở ngoài bo.

 

Tính năng đu bám mép tường và Gas Can sẽ phát nổ

Tính năng đu bám mép tường sẽ giúp người chơi đến những địa điểm cao mà trước đây họ không thể đến được. Nhiều chiến thuật sẽ được lập ra khi có tính năng này, tạo nên lối chơi năng động hơn trong trận đấu.

PUBG Mobile: Rò rỉ ngày ra mắt Mùa 10 và bản Update 0.15.0 3

Trước đây, Gas Can chỉ có thể làm đầy bình xăng cho phương tiện của bạn, ngoài ra thì thật sự nó rất vô dụng. Nhưng giờ đây, bạn có thể sử dụng nó như một cái bẫy. Chỉ một vài viên đạn, bạn có thể làm nó phát nổ như một quả mìn và gây sát thương cho kẻ địch gần đó. 

 

PayLoad

PUBG Mobile: Rò rỉ ngày ra mắt Mùa 10 và bản Update 0.15.0 4

Payload mang tới cho người chơi một hệ thống vũ khí cực khủng và chất lượng, không chỉ những khẩu súng quen thuộc, mà tại đây, chúng ta còn được sử dụng cả: 

  • Bệ phóng tên lửa M3E1

  • Súng phóng lựu được trang bị scope 4x RPG-7

  • Súng phóng lựu cơ động M79 và MGL

Ngoài ra, game thủ còn có thể lái được cả trực thăng ở chế độ chơi này.

Súng lục Desert Eagle

PUBG Mobile: Rò rỉ ngày ra mắt Mùa 10 và bản Update 0.15.0 5

Khẩu súng lục mạnh nhất từ trước đến nay, với sát thương gây ra là 62 trong mỗi phát súng - bằng với sức mạnh của DMR. Tuy nhiên, nó có tốc độ bắn khá thấp cùng với băng đạn 7 viên. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang