Tổng hợp những bản đồ có trong Call of Duty: Mobile

Call of Duty: Mobile hiện là tựa game FPS mới đang hot trên thị trường. Nó mang lại nhiều chế độ chơi cổ điển cùng một số bản đồ quen thuộc trong series của tựa game náy. Trong bài viết này, Lag.vn sẽ liệt kê chi tiết các tất cả các bản đồ trong game và một số thông tin ra mắt map mới trong tương lai.

 

Tổng hợp những bản đồ có trong Call of Duty: Mobile

Crossfire

Tổng hợp những bản đồ có trong Call of Duty: Mobile 2

Crossfire là một bản đồ từ Call of Duty 4: Modern Warfare, được biết đến với những hành lang chật chội và những con đường rộng lớn. Cùng với đó là những rất nhiều vị trí backup giúp, điều đó giúp bản đồ này là một lợi thế cho các tay súng bắn tỉa và LMG.

 

Standoff

Tổng hợp những bản đồ có trong Call of Duty: Mobile 3

Được biết đến trong Call of Duty: Black Ops II, với những con đường tồi tàn và con hẻm nhỏ phía sau giúp người chơi có thể tiếp cận đối phương nhanh hơn. Những cũng cẩn thận với những tay bắn tỉa từ các toà nhà, bạn sẽ không biết mình sẽ phải bỏ mạng lúc nào ở thị trấn Kyrgyzstan. 

 

Crash 

Tổng hợp những bản đồ có trong Call of Duty: Mobile 4

Được lấy cảm hứng trong Modern Warfare, Crash là một trong những bản đồ nhỏ nhất trong series game. Chiến trong map này với SMG (súng tiểu liên) là một lựa chọn tốt nhất, vì trong bản đồ khá nhiều toà nhà là vật backup để game thủ thoát khỏi tầm ngắm của lính bắn tỉa. 

 

Killhouse

Tổng hợp những bản đồ có trong Call of Duty: Mobile 5

Là một bản đồ cực nhỏ, Killhouse dựa trên một nhiệm vụ trong Call of Duty 4: Modern Warfare. Để chiến tốt trong map này, bạn phải thật linh hoạt trong việc tìm ẩn nấp và phản xạ tốt là điều không thể thiếu trong những cuộc đấu súng. 

 

Firing Range

Tổng hợp những bản đồ có trong Call of Duty: Mobile 6

Có thể nói đây là một trong những bản đồ được người hâm mộ lựa chọn nhiều nhất để chiến. Firing Range được lấy trong Call of Duty: Black Ops, nó có nhiều khúc cua và nhiều khu vực “nóng” mà bạn và đồng đội phải liên tục chiến với phe địch. 

 

Nuketown

Tổng hợp những bản đồ có trong Call of Duty: Mobile 7

Là một khu vực vô cùng nổi tiếng đối với những game thủ yêu thích CoD bởi nó được làm lại rất nhiều lần và cuối cùng thì Nologneown đã trở lại trên CoD: Mobile. Bản đồ mang tính biểu tượng của game cùng những cuộc đấu súng diễn ra liên tục trên đại lộ. 

 

Takeoff

Tổng hợp những bản đồ có trong Call of Duty: Mobile 8

Là một bản đồ có lượng không gian mở khá lớn ở giữa các toà nhà và nhà ga vũ trụ được bố trí hợp lý dành cho những cuộc đấu súng trường. Để hạ được nhiều kẻ địch tại Takeoff, bạn nên chọn cho mình một vị trí cao, hạ gục những kẻ thù của mình từ trên cao. 


 

Isolated - Bản đồ Battle Royale

Tổng hợp những bản đồ có trong Call of Duty: Mobile 9

Đây là một bản đồ hoàn toàn mới và chỉ có mặt trong Call of Duty: Mobile. Là một bản đồ được tổng hợp bởi những bản đồ nhỏ trên, vì vậy nếu cảm thấy bạn chiến tốt ở bản đồ nào, thì hãy nhảy vào khu vực đó để chiếm lấy ưu thế đầu tiên trong trận.  

 

Bản đồ nào sẽ được cập nhật trong Call of Duty: Mobile trong tương lai?

Các nhà phát triển của Call of Duty sẽ có những thay đổi mới trong những bản đồ có trong game và sẽ cập nhật bản đồ mới khá thường xuyên để tránh tình trạng “nhàm chán” cho game thủ. Trong bản cập nhật tiếp theo, chắc chắn rằng đội ngũ CoD: Mobile sẽ Rust và Terminal, 2 map cực kỳ nổi tiếng trong Modern Warfare 2. 

Tổng hợp những bản đồ có trong Call of Duty: Mobile 10Tổng hợp những bản đồ có trong Call of Duty: Mobile 11

Đậy là tất cả những thông tin về bản đồ và bản cập nhật tiếp theo trong Call of Duty Mobile, đội ngũ phát triển lấy dữ liệu bản đồ hay nhất trong series game COD và đưa chúng vào mobile, tạo cho game thủ có những trải nghiệm không thua gì so với bản PC. 

 

Call of Duty: Mobile được biết đến với nhiều lối chơi và đa dạng vũ khí kèm theo vật phẩm khi trang bị chiến đấu. Để tìm hiểu tất cả vũ khí trong game hay click VÀO ĐÂY để biết thêm thông tin về một số vũ khí có trong game. 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang