Anime Thất hình Đại Tội tập 1 - vừa ra mắt đã bị cộng đồng chê tới tấp không ngóc đầu lên được

Theo đó trong ngày hôm qua, bộ Anime Thất hình Đại Tội - Seven Deadly Sins vừa ra mắt mùa 3 của bộ anime hấp dẫn này nhưng có vẻ như cộng đồng mạng lại không mấy hài lòng trước chất lượng phim mà mùa 3 này mang lại.

Thất hình đại tội (七つの大罪/ ななつのたいざい Nanatsu no Taizai) là sê-ri manga Nhật Bản do Suzuki Nakaba sáng tác. Bộ truyện được đăng dài kì trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine từ số 45 năm 2012 và được Kodansha xuất bản thành 21 tập tankōbon tính đến tháng 2 năm 2015. Lấy cảnh ở Anh thời trung cổ, thời kỳ mà các Thánh kỵ sĩ có nhiều quyền lực trong vương quốc của mình và kết hợp với nhiều yếu tố thần thoại châu Âu.

Image result for nanatsu taizai

Tính đến tháng 1 năm 2015, đã có hơn 10 triệu bản đã được bán ra thị trường. Và được Nhà xuất bản Kodansha ở Bắc Mỹ phát hành tập đầu tiên vào ngày 11 tháng 3 năm 2014.

Một series anime đã được A-1 Pictures sản xuất, bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 10 năm 2014.

Theo cốt truyện của Thất Hình Đại Tội

Câu truyện được bắt đầu tại lục địa Britania, vương quốc Liones, khi các "Thánh Kỵ sĩ" bắt đầu tăng cường vũ khí và sức người để chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh mà họ gọi là "Thánh chiến". Vì điều đó, họ đã tiến hành cuộc đảo chính đất nước và đối xử một cách thô bạo với người dân.

Elizabeth là tam công chúa của vương quốc, đã trốn ra khỏi cung điện và lên đường tìm nhóm "Nanatsu no Taizai" (Một nhóm hiệp sĩ được gọi là mạnh nhất và bị buộc tội có mưu đồ phản quốc, được cho là đã bị tiêu diệt bởi các “Thánh Kỵ sĩ” vào 10 năm về trước, mặc dù vẫn còn một số người cho rằng họ vẫn còn sống) để nhờ họ đánh bại "Thánh Kỵ sĩ" và giành lại vương quốc.

Vì kiệt sức khi phải đi bộ cả ngày đêm và mang bộ giáp để giấu mặt, Elizabeth đã trốn vào trong một quán rượu "Boar Hat" ở gần làng Kaynes. Được chủ quán rượu là Meliodas mời bữa ăn, cô bắt đầu kể câu chuyện về mình. Tuy nhiên, một số người dân đã báo cáo lên Thánh Kỵ Sỹ có một kẻ mặc giáp được cho là một trong những thành viên nhóm "Nanatsu no Taizai" đi đến quán rượu. Và các kỵ sĩ đã phát hiện người mặc giáp đó là Elizabeth và cố gắng bắt cô theo lệnh truy nã của Đại Hiệp sĩ.

Image result for nanatsu taizai

Và Meliodas đã cứu thoát cô và tiết lộ thân phận là đội trưởng của nhóm "Nanatsu no Taizai", Ác Long nhân Meliodas, đại tội "Phẫn nộ". Hai người đã cùng nhau đi tìm kiếm các thành viên còn lại của nhóm và cố gắng giúp Elizabeth giành lại vương quốc. Dần dần Elizabeth nảy sinh tình cảm với Meliodas.

Phim Anime Thất hình đại tội

Theo đó trong ngày hôm qua, bộ Anime Thất hình Đại Tội - Seven Deadly Sins vừa ra mắt mùa 3 của bộ anime hấp dẫn này nhưng có vẻ như cộng đồng mạng lại không mấy hài lòng trước chất lượng phim mà mùa 3 này mang lại.

Theo 1 số nhận xét ngắn thì bộ phim đã che mờ khá nhiều cảnh máu me và đồ họa cũng như chuyển động của các nhân vật không được mượt mà cho lắm.

Tuy cũng có 1 số người tỏ ra thông cảm vì đó là tập 1 nên chắc là sẽ có sai sót nhưng điều này vẫn không giấu được nỗi lo về việc phần 3 của bộ truyện Thất Hình Đại Tội bị làm sơ sài qua loa.

Image result for nanatsu taizai

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang