PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật chế độ Payload, thoải mái xài vũ khí hạng nặng và đi trực thăng

PUBG Mobile mới đây đã thông báo rằng sẽ cập nhật một chế độ chơi mới với cái tên Payload và được nhiều người chơi ngóng chờ

Payload được biết là một chế độ chơi mới và vô cùng độc đáo của PUBG Mobile. Chế độ này đã được ra mắt tại máy chủ Trung Quốc cách đay không lâu và nhận được rất nhiều những phản ứng tích cực từ cộng đồng game thủ và trong một diễn biến mới nhất thì những máy chủ khác ngoài Trung Quốc cũng sẽ được cập nhật chế độ này.

PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật chế độ Payload, thoải mái xài vũ khí hạng nặng và đi trực thăng

Payload có thể được chơi theo team hoặc chơi đơn trên bản đồ Erangel đã quá quen thuộc với game thủ yêu thích PUBG. Trong bài viết này chúng ta sẽ điểm qua một số điểm khiến cho Payload thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ.

Vũ khí hạng nặng

Không chỉ là những món vũ khí quen thuộc, chế độ chơi này còn cung chấp cho người chơi Bệ phóng tên lửa M3E1, súng phóng lựu RPG-7 hay súng phóng lựu tự động M79 và MGL để cho những cuộc chiến trở nên căng thẳng hơn, hoành tráng hơn bao giờ hết.

PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật chế độ Payload, thoải mái xài vũ khí hạng nặng và đi trực thăng 2

Phương tiện đi lại độc đáo

Trong Payload thì trực thăng sẽ là phương tiện di chuyển chủ yếu của người chơi, bạn có thể tìm thấy những chiếc trực thăng ở những vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ. Việc có thể bay lên không trung và không sợ những chướng ngại vật trên đường cũng chính là thứ mà người chơi yêu thích.

Tuy nhiên việc lái trực thăng rất dễ bị phát hiện và chỉ cần một ăn một viên đạn từ súng phóng lựu là toang ngay.

PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật chế độ Payload, thoải mái xài vũ khí hạng nặng và đi trực thăng 3

Ngoài ra thì người chơi cũng có thể sử dụng xe bọc thép trong chế độ này, dù không thể di chuyển tự do như trực thăng nhưng lại là một lớp lá chắn vững vàng cho người chơi.

PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật chế độ Payload, thoải mái xài vũ khí hạng nặng và đi trực thăng 4

Hòm thính có sẵn mà không cần Flare gun.

Giờ đây thì người chơi sẽ không cần phải dùng Flare gun hay chờ máy bay mới có hàng tiếp tế. Những thùng thính này sẽ được đánh dấu trên bản đồ và bất kì người chơi nào cũng có thể nhìn thấy được. Để có thể lấy những món vật phẩm trong thùng thính thì bạn sẽ bắt buộc phải chiến đấu với những người chơi khác.

PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật chế độ Payload, thoải mái xài vũ khí hạng nặng và đi trực thăng 5

Hồi sinh đồng đội

Nếu chơi theo team thì người chơi sẽ không còn phải gặp trường hợp 1 người phải ngồi xem đồng đội của mình bởi vì bị hạ gục quá nhanh đâu. Tuy nhiên những người đồng đội phải tìm được những cốt hồi sinh xuất hiện rải rác xung quanh bản đồ thì mới có thể hồi sinh đồng đội được.

Mà vị trí mà đồng đội được hồi sinh cũng khá là ngẫu nhiên, khi người chơi bị hạ gục có thể hồi sinh bên cạnh đồng đội mình, hoặc là bị ném vào một khu vực nào đó chẳng hạn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang