Free For All còn đang hot, Call of Duty Mobile tiếp tục ra chế độ mới

Trong khi chế độ Free For All chỉ vừa mới được thêm vào cuối tuần trước, thì đầu tuần này game thủ Call of Duty Mobile đã được mộ đãi thêm một chế độ quen thuộc khác

Call of Duty Mobile có lẽ là tựa game bắn súng FPS trên điện thoại được nhắc đến nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh chất lượng đồ họa ấn tượng, game còn mang đến lối chơi bắn súng tốc độ cao "chuẩn Call of Duty", nhiều bản đồ thân thuộc với người chơi, và một loạt chế độ kinh điển của thương hiệu này. Mới cuối tuần qua, Activision đã bổ sung vào chế độ Free For All để thử thách kĩ năng bắn súng đơn lẻ của người chơi.

Free For All còn đang hot, Call of Duty Mobile tiếp tục ra chế độ mới

Tuy chỉ kéo dài trong khoảng 1 tuần, nhưng Free For All chắc chắn sẽ là lựa chọn của đông đảo game thủ Call of Duty Mobile. Chưa dừng lại ở đó, ngay hôm nay, hãng đã tiếp tục bổ sung một chế độ quen thuộc khác với tên gọi Gun Game. Bắt nguồn từ một trò đùa cá tháng tư, nó đã dần trở nên phổ biến trong hàng loạt các phần game Call of Duty khác nhau, từ Black Ops, Modern Warfare 3, Black Ops II, Ghosts, Black Ops III, Infinite Warfare, Advanced Warfare, WWII, và cả Black Ops 4 trong một sự kiện giới hạn thời gian.

Free For All còn đang hot, Call of Duty Mobile tiếp tục ra chế độ mới 2

Về cơ bản, chế độ Gun Game bao gồm 6 người chơi thi đấu với nhau theo thể thức bắn tự do. Mỗi người sẽ khởi đầu với một khẩu súng lục, và với mỗi mạng giết được, người chơi sẽ nhận được các vũ khí khác nhau. Với phiên bản trên điện thoại, sẽ có 8 người chơi tranh tài cùng nhau, và khởi đầu của mỗi người sẽ là một khẩu PDW-57 thay vì súng lục. Mỗi mạng giết được sẽ đổi vũ khí mới cho người chơi, đồng thời mang về 10 điểm. Chỉ cần một người lấy được 200 điểm, ván đấu sẽ kết thúc, và 3 người đầu bảng được tính là những người giành chiến thắng.

Free For All còn đang hot, Call of Duty Mobile tiếp tục ra chế độ mới 3

Do sở hữu kho vũ khí có đôi chút khác biệt với phiên bản trên PC và giả lập, Gun Game trong Call of Duty Mobile sẽ có ít vũ khí hơn (200 điểm tương đương 20 loại vũ khí), trong đó 2 mốc điểm cao nhất (190 và 200) sẽ lần lượt là súng phóng lựu và dao. Mặc dù bản đồ ngẫu nhiên, nhưng dường như chế độ Gun Game chủ yếu diễn ra trong bản đồ Crash (5 ván liên tiếp đều diễn ra trong bản đồ này), và vì khả năng "ks" mạng của nhau xảy ra thường xuyên nên mỗi ván đấu diễn ra rất nhanh.

Free For All còn đang hot, Call of Duty Mobile tiếp tục ra chế độ mới 4

Cũng giống như Free For All, game thủ Call of Duty Mobile muốn trải nghiệm Gun Game sẽ phải truy cập vào mục Featured trong phần chơi multiplayer, vì đây vẫn đang là chế độ thử nghiệm. Tuy vậy, nếu như Free For All chỉ kéo dài trong vài ngày, thì Gun Game kéo dài trong ... 1 tháng, thỏa sức cho game thủ tung hoành. Ngoài ra, việc mỗi ván đấu kết thúc chóng vánh sẽ giúp người chơi dễ dàng tham gia vào ván đấu mới hơn, hoặc tạm thời đổi chế độ khác nếu cảm thấy hơi mệt mỏi.

Free For All còn đang hot, Call of Duty Mobile tiếp tục ra chế độ mới 5

Hiện tại chưa rõ từ giờ đến khi Gun Game kết thúc, Activision có ý định bổ sung thêm chế độ chơi mới nào vào hay không. Với việc chế độ Zombies đã được hé lộ ở giao diện chính của game, có lẽ sớm hay muộn người chơi cũng sẽ được cùng với đồng đội của mình đi xử vài con zombie mà thôi. Hãy hi vọng chế độ này được ra mắt vào đúng dịp Halloween. Game Call of Duty Mobile hiện đang phát hành trên các thiết bị di động Android và iOS, cùng với nền tảng giả lập trên máy tính Gameloop.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang