Trải nghiệm ngay chế độ Free For All trong Call of Duty Mobile

Bên cạnh lối chơi bắn súng theo team, Call of Duty Mobile đã bổ sung thêm một chế độ dành cho những ai thích chơi một mình, tuy rằng nó sẽ bị giới hạn thời gian trải nghiệm

Cho đến thời điểm hiện tại, Call of Duty Mobile đã chứng minh được sức hút của mình, với kỷ lục hơn 100 triệu lượt tải về chỉ trong tuần lễ ra mắt đầu tiên, đồng thời được cộng đồng lẫn giới phê bình đánh giá cao. Và nay để giữ chân người hâm mộ, nhà phát triển tiếp tục ra mắt một chế độ giới hạn thời gian đầu tiên của trò chơi: Chế độ kinh điển Free For All. Tuy chưa được trải nghiệm vĩnh viễn, người chơi vẫn có thể thử qua chế độ tự do này cho đến thứ sáu tuần sau.

Trải nghiệm ngay chế độ Free For All trong Call of Duty Mobile

Nếu trong phần lớn những chế độ multiplayer còn lại, người chơi có đồng đội hỗ trợ mình, thì trong Free For All, người chơi chỉ có một mình, và sẽ phải cố gắng giết càng nhiều mạng càng tốt. Số mạng tối đa để kết thúc một màn chơi là 20, chỉ cần một người chơi bất kì giết được 20 mạng, ván đấu sẽ kết thúc. Việc không có ai là đồng đội và hồi sinh ở vị trí ngẫu nhiên sẽ mang lại cảm giác mới mẻ cho từng ván đấu.

Trải nghiệm ngay chế độ Free For All trong Call of Duty Mobile 2

Trải nghiệm ngay chế độ Free For All trong Call of Duty Mobile 3

Hiện tại, người chơi chưa thể nhìn thấy chế độ Free For All xuất hiện trong các chế độ multiplayer bình thường, mà nó nằm bên mục Featured. Hệ thống bản đồ trong chế độ này hoàn toàn ngẫu nhiên, thế nên những gì người chơi cần làm là thiết lập bộ trang bị phù hợp và để game tự tạo trận cho mình. Là một dạng game theo phong cách dịch vụ trực tiếp, Call of Duty Mobile sẽ được cập nhật thường xuyên với nhiều trải nghiệm mới, một vài sự bổ sung là vĩnh viễn, chứ không bị giới hạn thời gian như Free For All.

Trải nghiệm ngay chế độ Free For All trong Call of Duty Mobile 4

Một ví dụ có thể kể đến là chế độ Zombies, điều mà gần như tựa game Call of Duty nào cũng có, mặc dù hiện tại vẫn đang vắng mặt trong Call of Duty Mobile. Ngoài ra, các bản cập nhật cũng có thể mang đến những bản đồ mới cho chế độ Battle Royale của game. Dĩ nhiên mọi thứ sẽ cần thêm thời gian để hoàn thiện, do đó người hâm mộ cứ tự do trải nghiệm những gì có sẵn, bao gồm chế độ Free For All nói trên. Game hiện đang phát hành trên cả Android iOS.

Trải nghiệm ngay chế độ Free For All trong Call of Duty Mobile 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang