Đấu Trường Chân Lý chính thức có mặt trên mobile, mở luôn đăng ký sớm cho mọi người

Đúng như mọi người mong đợi, Đấu Trường Chân Lý đã chính thức bước lên mobile chuẩn bị ra mắt cho cả Android lẫn iOS trong thời gian tới - và bạn đã có thể đăng ký trước ngay từ hôm nay để thử game ngay khi ra mắt nhé.

Đấu Trường Chân Lý chính thức có mặt trên mobile, mở luôn đăng ký sớm cho mọi người

Tiếp nối với sự kiện sinh nhật 10 năm của LMHT, Riot Games đã tạo bất ngờ với game thủ khi chính thức công bố phiên bản mobile dành cho Đấu Trường Chân Lý đã sẵn sàng ra mắt game thủ trên cả Android và iOS. Ngay bây giờ, bạn đã có thể tham gia Đăng Ký Trước ngay tại đây để chờ ngày game chính thức ra mắt và trải nghiệm ngay không cần chờ đợi.

Đấu Trường Chân Lý chính thức có mặt trên mobile, mở luôn đăng ký sớm cho mọi người 2

Hiện tại, Đấu Trường Chân Lý Mobile chỉ có thể đăng ký thử nghiệm trước trên hệ máy Android trước - nhưng rất có thể lúc mở bản thử nghiệm hoặc chính thức thì game thủ iOS cũng sẽ được mở ngay. Điều quan trọng là game thủ của Đấu Trường Chân Lý ở cả PC lẫn mobile đều sẽ có thể chơi chung với nhau trong tương lai ở mọi lúc mọi nơi, do đó game thủ iOS chỉ cần chờ lâu hơn tí thôi.

Đấu Trường Chân Lý chính thức có mặt trên mobile, mở luôn đăng ký sớm cho mọi người 3

Một điều đáng lo ngại nhất là cấu hình của Đấu Trường Chân Lý sẽ như thế nào trên mobile khi bản PC đều dựa trên nguồn của LMHT mà ra game. Hi vọng rằng Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ không quá nặng và không quá lag để tất cả thiết bị mạnh đến trung bình đều có thể trải nghiệm game hoàn hảo nhất mà không "sát hại" hết các thiết bị cấu hình yếu.

Đấu Trường Chân Lý chính thức có mặt trên mobile, mở luôn đăng ký sớm cho mọi người 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang