Pokemon GO: Sự kiện Halloween đã đến rất gần rồi

Với các game thủ Pokemon GO, mỗi mùa Halloween trôi qua là một lần được trải nghiệm nhiều nội dung đặc biệt hơn so với thông thường. Năm 2019 này dường như còn hấp dẫn hơn nữa.

Sự kiện Halloween thường niên của Pokemon GO đã được Niantic xác nhận, sẽ bắt đầu từ ngày 17 tháng 10 đến hết ngày 1 tháng 11, và lần này người hâm mộ có thể mong chờ nhiều nội dung đặc biệt hơn so với sự kiện năm ngoái. Đầu tiên là sự hiện diện của Pokemon hệ Shadow, với Weedle, Kakuna, Beedrill, Electabuzz, Magmar, Lapras, Mareep, Seedot, Nuzleaf, Sableye, Trapinch, Cacnea, Shuppet, và Duskull. 

Pokemon GO: Sự kiện Halloween đã đến rất gần rồi

Người chơi có thể chạm trán những Pokemon này khi chiến đấu với Team Rocket tại một số PokeStops được đánh dấu cụ thể. Kế đến, người chơi có thể săn lùng những vật phẩm trang phục mới trong sự kiện Halloween năm nay như túi Zubat, áo trùm đầu Pikachu, mũ Cubone, mũ Litwick và túi Mimikyu.

Như mọi khi, sự kiện Halloween 2019 sẽ tiếp tục tăng tỷ lệ xuất hiện các Pokemon hệ ma và bóng tối, đặc biệt là Gastly và MurkrowYamask cũng sẽ lần đầu xuất hiện trong sự kiện, cùng với một bản Shiny của nó.

Pokemon GO: Sự kiện Halloween đã đến rất gần rồi 2
Pokemon Yamask

Bên cạnh Pikachu, cả ba Pokemon khởi đầu (Bulbasaur, Charmander, Squirtle) đều có trang phục Halloween cho riêng mình. Pikachu Mimikyu cũng sẽ có màn trở lại, và toàn bộ những Pokemon nói trên đều có thể được tìm thấy trong các trận đấu Raid xuyên suốt sự kiện, dĩ nhiên là kèm theo khả năng bắt được dạng Shiny của nó nữa.

Đồng thời, sự kiện Halloween 2019 cũng có Raid Boss cho riêng mình, với sự xuất hiện của Pokemon siêu hiếm, Darkrai. Darkrai đã được đồn rằng sẽ ra mắt Pokemon GO từ sự kiện năm ngoái, nhưng phải đến tận năm nay, Pokemon huyền thoại này mới chính thức ra mắt.

Pokemon GO: Sự kiện Halloween đã đến rất gần rồi 3
Các thông số cần biết về Darkrai (Nguồn: Pokemon GOHub)

Cuối cùng, đáng mong chờ không kém là các nhiệm vụ Field Research giới hạn thời gian trong giai đoạn diễn ra sự kiện, bao gồm hoạt động Special Research phiên bản 2019, "A Spooky Message", mà có vẻ như người chơi sẽ phải đi bắt Spirittomb lần nữa. Dĩ nhiên trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, cả ba loại kẹo Catch, Hatch Transfer đều sẽ được nhân đôi. Tất cả mọi thứ đều kéo dài đến ngày 1 tháng 11, vì vậy hãy nhanh tay xách điện thoại ra công viên bắt Pokemon đi nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang