PUBG Mobile: Ra mắt sự kiện Sport Day cho phép người chơi nhận nhiều skin hấp dẫn và miễn phí

Sự kiện Sport Day đã có mặt trong PUBG Mobile, tham gia sự kiện này người chơi sẽ phải chạy và bơi để nhận nhiều phần thưởng miễn phí

 

Nhằm cạnh tranh với tựa game Call of Duty Mobile đang làm mưa làm gió, cách đây vài ngày PUBG Mobile đã ra mắt loạt tính năng và vũ khí mới trên bản cập nhật 0.15. Ngoài ra, PUBG Mobile vừa giới thiệu một sự kiện mới cho người hâm mộ có tên là Sport Day cho phép người chơi khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ được nhận Điểm kinh nghiệm cũng như là một số skin miễn phí.

Để truy cập và nhận nhiệm vụ, người chơi chỉ cần click vào biểu tượng bên tay phải màn hình trong tab Time Limited. Dưới đây là các nhiệm vụ: 

PUBG Mobile: Ra mắt sự kiện Sport Day cho phép người chơi nhận nhiều skin hấp dẫn và miễn phí

  • Bơi tổng cộng 2000m

  • Chạy nước rút tổng cộng 5000m

  • Chạy bằng phương tiện có sẵn 5000m

PUBG Mobile: Ra mắt sự kiện Sport Day cho phép người chơi nhận nhiều skin hấp dẫn và miễn phí 2

Tổng chiều dài người chơi di chuyển sẽ được ghi lại trên bảng điều khiển bên phải và sẽ được cập nhật mỗi ngày.

Nhiệm vụ này sẽ chốt lại cuối ngày và bạn sẽ nhận phần thưởng ngay khi hoàn thành nhiệm vụ. Điều đặc biệt là bạn có thể di chuyển chiêc xe do đồng đội điều khiển và nó vẫn sẽ được tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ này trên chế độ Arcade Classic (không bao gồm chế độ War Mode). Sự kiện này chỉ kéo dài từ 16/10 đến 25/10, vì vậy hãy tham gia sự kiện này ngay bây giờ. 

PUBG Mobile: Ra mắt sự kiện Sport Day cho phép người chơi nhận nhiều skin hấp dẫn và miễn phí 3

Bản cập nhật 0.15 vừa xuất hiện trên PUBG Mobile, mang đến những thay đổi lớn cho trò chơi với những tính năng mới như: BRDM-2, Gas Can phát nổ, Ledge Grap, Desert Eagel. Và đối với chế độ Payload, tính tới thời điểm hiện tai, nó vẫn chưa xuất hiện trong PUBG Mobile mặc dù nó đã được thêm trong bản cập nhật.

 PUBG Mobile: Ra mắt sự kiện Sport Day cho phép người chơi nhận nhiều skin hấp dẫn và miễn phí 4

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang