Auto Chess Mobile: Tổng quan các cập nhật lớn trong cuối năm 2019 sắp tới

Hãy cùng điểm qua các tính năng sắp xuất hiện trong Auto Chess Mobile cùng những kế hoạch trong tương lai mà tựa game này đang dự tính ra mắt trong thời gian cuối năm 2019 này là gì nhé.

Auto Chess Mobile: Tổng quan các cập nhật lớn trong cuối năm 2019 sắp tới

Cập nhật chuẩn bị ra mắt trong Auto Chess Mobile

  • Chế độ 4 vs 4.
  • Tính năng Giải đấu (32 hoặc 64 player đăng ký trong game sẽ được tự động sắp trận và tính điểm, tính năng này sẽ ra mắt vào cuối năm 2019).
  • Tính năng xem lại Replay trận đấu. (dự kiến tháng 11).
  • Cân bằng các trang bị và tối ưu cách ghép trang bị.
  • Tính năng voice chat (có thể ngay trong bản cập nhật tháng 10).

Auto Chess Mobile: Tổng quan các cập nhật lớn trong cuối năm 2019 sắp tới 2

Auto Chess Mobile mở rộng thêm nhiều phương tiện mới

Auto Chess là một trò chơi chiến lược, cạnh tranh trực tuyến được phát triển ở Trung Quốc, bắt đầu dưới dạng mod của Dota 2, trước khi chuyển sang một trò chơi độc lập trên iOS và Android. Một phiên bản PC độc lập hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và đã ra mắt thông qua Epic Games Store vào năm 2019.

Auto Chess Mobile: Tổng quan các cập nhật lớn trong cuối năm 2019 sắp tới 3

"Dragonest sẽ phát hành phiên bản PlayStation 4 và Nintendo Switch của Auto Chess vào năm 2020." Đây là lời phát biểu của CEO Dragonest - Lest Lee trong một buổi họp fan tại Tokyo, Nhật Bản vào cuối tháng 9 vừa qua. Ông Lee hy vọng rằng thị trường console lớn ở Nhật Bản sẽ giúp thu hút nhiều người chơi mới.

Bản cập nhật tiếp theo cho phiên bản Smartphone sẽ được phát hành vào tháng 10, sẽ bổ sung thêm tính năng Spectate (khán giả), cũng như voice tiếng Nhật tiếp sau tiếng Trung và tiếng Anh đã được triển khai trước đó.

Theo Harry Kiên Nhẫn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang