LMHT Tốc Chiến chính thức ra mắt game thủ, có thể tải ngay từ bây giờ chiến game rồi

Vừa được công bố không lâu trước đây trong sinh nhật 10 năm, phiên bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại mang tên LMHT Tốc Chiến đã chính thức có mặt tại server Trung Quốc và cho phép game thủ vào trải nghiệm ngay lập tức.

LMHT Tốc Chiến chính thức ra mắt game thủ, có thể tải ngay từ bây giờ chiến game rồi

Theo đó, phiên bản thử nghiệm sớm của LMHT Tốc Chiến tại server Trung Quốc đã được ra mắt sớm hơn dự tính dành cho hệ máy Android vào ngày hôm nay 17/10. Theo đó, phiên bản mobile của LMHT Tốc Chiến này chỉ nặng khoảng 1 GB nhưng lại có chất lượng đồ họa khá đặc sắc hơn so với các tựa game moba trên điện thoại khác.

Hiện tại đây chỉ mới là phiên bản beta của LMHT Tốc Chiến nhưng không có giới hạn đăng kí tham gia gì cả, do đó hãy vào thử nghiệm trước khi họ đổi ý nhé. Sau đây sẽ là link tải file APK của LMHT Tốc Chiến server Trung cho các game thủ trải nghiệm. (nếu không được hãy vào trang tải ngay tại đây)

Một số hình ảnh trong game:

LMHT Tốc Chiến chính thức ra mắt game thủ, có thể tải ngay từ bây giờ chiến game rồi 2

LMHT Tốc Chiến chính thức ra mắt game thủ, có thể tải ngay từ bây giờ chiến game rồi 3

LMHT Tốc Chiến chính thức ra mắt game thủ, có thể tải ngay từ bây giờ chiến game rồi 4

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fantasy Island trở lại với phiên bản điện ảnh siêu rùng rợn

Fantasy Island trở lại với phiên bản điện ảnh siêu rùng rợn

Những năm gần đây, Blumhouse trở thành một trong những nhà sản xuất phim kinh dị hàng đầu thế giới với nhiều tác phẩm độc đáo và đáng sợ như Sinister (2012), Split (2016), Get Out (2017), loạt Insidious, Happy Death Day,… Trong năm sau, hãng sẽ hồi sinh lại loạt phim truyền hình giả tưởng Fantasy Island (Tựa Việt: Đảo kinh hoàng) ăn khách những năm 1970-1980 với phiên bản điện ảnh đậm chất rùng rợn.

Phim Ảnh
Lên đầu trang