Call of Duty Mobile: Cùng tìm hiểu về sự kiện Halloween đầu tiên trong game

Sau giai đoạn ra mắt đầy thành công và ấn tượng, giờ đây Call of Duty Mobile đang đón chào sự kiện Halloween đầu tiên của mình

Những ngày cận kề Halloween, hầu như không một tựa game multiplayer nào lại không tổ chức sự kiện, từ Halloween Terror trong OverwatchFight or Fright trong Apex Legends cho đến Haunted Hallows trong Rocket LeagueCall of Duty Mobile đã làm khuấy động làng game di động khi ra mắt cuối tháng trước, đánh bại gần như mọi kỉ lục được lập ra trước đây bởi Fortnite

Call of Duty Mobile: Cùng tìm hiểu về sự kiện Halloween đầu tiên trong game

Tuy vẫn còn khá mới, nhưng một sự kiện Halloween đã chính thức diễn ra trong tựa game hấp dẫn này. Theo chi tiết trong bài đăng mới của Activision, những ai đăng nhập vào Call of Duty Mobile trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện sẽ được tặng lớp vỏ miễn phí cho khẩu sniper Arctic.50, với rất nhiều biểu tượng dơi trên đó.

Call of Duty Mobile: Cùng tìm hiểu về sự kiện Halloween đầu tiên trong game 2

Ngoài ra, cửa hàng trong game và Lucky Draw sẽ mang đến những vật phẩm độc quyền mùa Halloween như vỏ vũ khí Zombie Gene, skin Trick-or-Treat và nhiều thứ khác. Bản đồ Standoff kinh điển của Call of Duty: Black Ops 2 cũng xuất hiện trong game nhân sự kiện Halloween này. Với vài sự thay đổi, bản đồ Standoff giờ đây sẽ diễn ra vào ban đêm, và được trang hoàng theo phong cách Halloween với những chiếc lồng đèn bí ngô đặt khắp nơi, với ánh sáng tím và cam.

Call of Duty Mobile: Cùng tìm hiểu về sự kiện Halloween đầu tiên trong game 3

Call of Duty Mobile: Cùng tìm hiểu về sự kiện Halloween đầu tiên trong game 4

Sau khi bị đánh bại, người chơi sẽ rơi ra thẻ Pumpkin ID, được dùng để nhận các phần thưởng đặc biệt trong sự kiện, như skin vũ khí đầu bí ngô, và dù được trang trí hình dơi dành cho chế độ Battle Royale. Cuối cùng, Sparrow Row với mũi tên phát nổ chính thức được sử dụng cho Multiplayer dưới dạng Operator Skill. Những người hâm mộ Black Ops lâu năm chắc hẳn sẽ nhớ vật phẩm này từng thuộc về nhân vật Outrider. 

Call of Duty Mobile: Cùng tìm hiểu về sự kiện Halloween đầu tiên trong game 5

Call of Duty Mobile: Cùng tìm hiểu về sự kiện Halloween đầu tiên trong game 6

Để nhận được nó, người chơi có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ, thử thách khác nhau, hoặc tham gia các trận Battle Royale để thu thập điểm, sau đó dùng cho vũ khí mới thêm vào này. Có thể thấy Tencent và Activision đang cố gắng giữ cho Call of Duty Mobile được cập nhật liên tục với nhiều nội dung mới để giữ chân người chơi. Hiện tại game đã có nhiều cập nhật đáng kể như hai chế độ Gun Game và Free for All, dù rằng nhiều nội dung hơn nữa đang chuẩn bị ra mắt.

Call of Duty Mobile: Cùng tìm hiểu về sự kiện Halloween đầu tiên trong game 7

Trong một cập nhật cộng đồng gần đây, nhà phát triển hé lộ rằng hỗ trợ tay cầm hiện đang được thử nghiệp, và sẽ tiếp tục hé lộ thêm nhiều tính năng sắp tới hơn nữa. Với việc Call of Duty: Modern Warfare chuẩn bị ra mắt cuối tuần này, một sự kiện Crossover chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ Call of Duty. Call of Duty Mobile hiện đang phát hành trên các thiết bị iOS và Android.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang