Tencent gấp rút mở Chess Rush tại Trung Quốc trước thời điểm LMHT lên mobile vào năm sau

Trước đông thái của Riot Games khi chuẩn bị ra hàng loạt tựa game trên mobile trong đầu năm 2020, Tencent đã gấp rút ra mắt sản phẩm Auto Chess mới tiếp theo của mình mang tên Chess Rush tại Trung Quốc khá sớm và sẽ tiếp tục mở rộng trong tương lai.

Tencent gấp rút mở Chess Rush tại Trung Quốc trước thời điểm LMHT lên mobile vào năm sau

Nếu bạn chưa biết vừa qua, "ông lớn" Tencent cũng chính thức thông báo chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới mang tên Chess Rush. Theo giới thiệu từ Tencent, Chess Rush sở hữu trên 50 tướng để người chơi tham gia vào các trận đấu “cờ nhân phẩm” theo thể thức 8v8.

Tencent gấp rút mở Chess Rush tại Trung Quốc trước thời điểm LMHT lên mobile vào năm sau 2

Mỗi trận đấu trong Chess Rush vẫn là cuộc so tài của 8 người chơi với nhau, người giành chiến thắng là người trụ lại cuối cùng. Điểm nhấn của Chess Rush là lối chơi nhanh chóng với thời lượng mỗi trận đấu chỉ khoảng 10 phút. Theo đánh giá thì đây sẽ là khoảng thời lượng hợp lý nhất khi tham gia một trận đấu "cờ nhân phẩm" trên di động.

Tencent gấp rút mở Chess Rush tại Trung Quốc trước thời điểm LMHT lên mobile vào năm sau 3

Chess Rush hiện đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta tại Trung Quốc sau khi gặt hái được nhiều thành tích đáng kể trên thị trường quốc tế. Game sẽ được chính Tencent phát hành tại Trung Quốc trong thời gian tới và được dự đoán sẽ cố gắng chạy trước thời điểm ra mắt LMHT Mobile và Đấu Trường Chân Lý Mobile chuẩn bị ra mắt ngay đầu năm 2020.

Tencent gấp rút mở Chess Rush tại Trung Quốc trước thời điểm LMHT lên mobile vào năm sau 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang