PUBG Mobile: Ngày ra mắt chính thức Erangel 2.0 cùng tính năng Windows Glass và các skin mới

Những hình ảnh mới nhất của bản cập nhật Erangel 2.0 cùng tính năng Windows Glass (Kính của sổ) cùng nhiều skin mới sẽ có mặt trên PUBG Mobile 0.16.

PUBG Mobile: Ngày ra mắt chính thức Erangel 2.0 cùng tính năng Windows Glass và các skin mới

Cụ thể hình ảnh bản đồ Erangel 2.0 đã bị rò rỉ YouTuber nổi tiếng Mr. Ghost Gaming với đồ hoạ được làm mới. Erangel phiên bản thứ 2 này cũng sẽ đi cùng nhiều tính năng mới trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.16 và dự định sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay. 

Tổng quan trên video thì Erangel 2.0 này sẽ chi tiết hơn so với phiên bản trước. Nhưng cây thông và đỉnh núi sẽ đẹp và rõ nét hơn, cùng với đó là những ngọn cỏ sẽ cao hơn thông thường, tạo cho game thủ có nơi để phục kích kẻ thù. 

Những chi tiết đó được thấy trong bối cảnh 2 đội đấu súng trong khi đang di chuyển trên xe để là đội đầu tiên loot được thùng thính. 

PUBG Mobile: Ngày ra mắt chính thức Erangel 2.0 cùng tính năng Windows Glass và các skin mới  2

PUBG Mobile: Ngày ra mắt chính thức Erangel 2.0 cùng tính năng Windows Glass và các skin mới  3

Kết cấu từ thùng thính, vật phẩm cho đến từng chi tiết trên bản đồ chắc chắn sẽ đẹp hơn trong Erangel 2.0 lần này. Được biết, nhà phát triển PUBG Mobile đã cải thiện hoàn toàn mới trên bản đồ này. 

PUBG Mobile: Ngày ra mắt chính thức Erangel 2.0 cùng tính năng Windows Glass và các skin mới  4

Ngoài ra, trong đoạn video giới thiệu thêm một tính năng đã có mặt trên PUBG PC và sẽ được đưa vào bản cập nhật lần này, chính là kính trên cửa sổ. Khi game thủ nhảy qua cửa sổ kính sẽ vỡ ra gây ra tiếng động. Và khá nhiều skin mới sẽ có mặt trong nhiều sự kiện trong năm nay, bao gồm cả Halloween. 

PUBG Mobile: Ngày ra mắt chính thức Erangel 2.0 cùng tính năng Windows Glass và các skin mới  5

Thông tin rò rỉ này vẫn chưa được PUBG Mobile xác nhận, nhưng điều này sẽ ngốn khá nhiều dung lượng trên thiết bị di động của bạn.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang