Game thủ xôn xao với nhận định LMHT: Tốc Chiến có đồ họa đỉnh hơn phiên bản gốc

Hiện tại đang có rất nhiêu những ý kiến trái chiều liên quan đến nền đồ họa giữa 2 phiên bản LMHT: Tốc Chiến và LMHT bản gốc

Nhân sự kiện kỉ niệm sinh nhật 10 năm của LMHT thì Riot Games vừa qua cũng đã hé lộ đến cộng đồng game thủ hâm mộ của mình về dự án LMHT trên mobile với cái tên LMHT: Tốc Chiến. Được biết thì đây chính là tựa game được cộng đồng game thủ mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại sau rất nhiều những hình ảnh bị rò rỉ.

Sở hữu một nền đồ họa tươi sáng và có phần mượt mà, nhiều người đã đánh giá LMHT: Tốc Chiến có cho mình một chất lượng đồ họa đẹp mắt không thua kém gì so với phiên bản trên PC. Tuy nhiên trong một số hình ảnh so sánh thì một game thủ đã nhanh chóng đưa ra những so sánh và đánh giá rằng LMHT: Tốc Chiến có hình ảnh chi tiết hơn và hiệu ứng cũng phần nào vượt trội hơn so với bản gốc ở PC.

Game thủ xôn xao với nhận định LMHT: Tốc Chiến có đồ họa đỉnh hơn phiên bản gốc

LMHT: Tốc Chiến có nền đồ họa đẹp mắt so với một tựa game di động

Mới đây thì một người chơi có tên “Jakequinn113” đã đăng tải lên Reddit một hình ảnh nhằm so sánh chất lượng của 2 vị tướng ở 2 phiên bản LMHT, đó là Nasus và Twisted Fate. Chỉ với hình ảnh so sánh thì người chơi cũng có thể thấy được sự khác biệt rõ ràng, khi ở LMHT: Tốc Chiến thì các chi tiết đều được thực hiện một cách vô cùng tì mỉ màu sắc sáng hơn và rõ ràng hơn.

Cũng chính bởi những điều này đã giúp cho Jakequinn113 cùng với một số người chơi khác nhanh chóng đưa ra nhận định LMHT: Tốc Chiến chính là một bước tiến vượt bậc về đồ họa so với tựa game đàn anh của mình.

Game thủ xôn xao với nhận định LMHT: Tốc Chiến có đồ họa đỉnh hơn phiên bản gốc 2

Game thủ nhận thấy đồ họa của LMHT: Tốc chiến có phần vượt trội so với bản gốc

Tuy nhiên cũng có khá nhiều người lên tiếng phản đối sự so sánh không hợp lý này, bởi những hình ảnh được so sánh từ LMHT: Tốc chiến có thể là hình ảnh minh họa để quảng bá cho trò chơi và sẽ không phải là hình ảnh thật sự khi vào trận, còn phần ảnh ở LMHT bản PC thì được lấy từ đồ họa ingame.

Một số game thủ cũng chỉ ra được rằng LMHT: Tốc Chiến sẽ không có được nề đồ họa như ở lúc minh họa skin và hình ảnh sẽ được giảm chất lượng đôi chút để tránh tình trạng xảy ra vấn đề giật lag khi đang trong giao tranh, đặc biệt là đối với những chiếc điện thoại tầm trung.

Ngoài ra thì chúng ta cũng cần nhớ rằng LMHT: Tốc Chiến không yêu cầu quá cao về thiết bị di động của người chơi, cũng chình vì thế mà việc phiên bản mobile có thể có nền đồ họa vượt trội hơn hẳn so với phiên bản trên PC là một nhận định khó có thể tạo thuyết phục được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang