PUBG Mobile: Mọi thứ chưa biết về xe bọc thép BRDM-2

Điểm mạnh và điểm yếu của phương tiện BRDM-2, một phương tiện mới được bổ sung trong PUBG Mobile

PUBG Mobile: Mọi thứ chưa biết về xe bọc thép BRDM-2

Là một phần trong bản cập nhật 0.15 mới nhất của PUBG Mobile, BRDM-2 là một phương tiện mới thay thế cho Armored UAZ. Chiếc xe này được tìm thấy rất nhiều trên Chế độ Payload, trong khi ở chế độ Classic bạn chỉ có thế thấy nó khi dùng súng Flare Gun.

 

Thông tin về BRDM-2: Tốc độ, lái và tiết kiệm nhiên liệu

PUBG Mobile: Mọi thứ chưa biết về xe bọc thép BRDM-2  2

BRDM-2 là một phương tiện của Liên Xô, nó khá phù hợp vì Erangel ở đâu đó trong Liên Xô cũ. BRDM viết tắt của “Boyevaya Razvedyvatelnaya Dozornaya Mashina", tạm dịch là “Xe trinh sát tuần tra chiến đấu”. Được bọc thép nhẹ theo tiêu chuẩn ngày nay, đặc biệt chiếc xe này có khả năng lội nước và có thể vượt qua mọi địa hình từ trên cạn và nước. BRDM-2 đạt tối đa hơn 100km/h và đạt 50km/h ở địa hình dưới nước. BRDM có thể chứa tới 4 người.

 

BRDM-2 có điểm yếu không?

PUBG Mobile: Mọi thứ chưa biết về xe bọc thép BRDM-2  3

Có 2 nhược điểm mà người chơi phải chấp nhận khi lái chiếc xe này: Việc tăng tốc độ sẽ đốt khá nhiều nhiên liệu và người chơi trong xe không thể bắn. Hơn nữa, chiếc xe cũng xe chậm hơn so với các phương tiện trong game game mà không sử dụng tăng tốc. Với tốc độ khá chậm và hao tốn nhiên liệu thì chiếc xe này khó sử dụng nếu bạn ở quá xa với bo. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang