PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật chế độ Payload với Trực Thăng và Airstrike hoàn toàn mới

Trong bản cập nhật mới nhất, game thủ PUBG Mobile sẽ được trải nghiệm một chế độ hoàn toàn mới mang tên Payload cùng các trận chiến trên không mới khi Trực thăng và các trận rải bom airstrike chính thức xuất hiện trong game.

PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật chế độ Payload với Trực Thăng và Airstrike hoàn toàn mới

PUBG Mobile đang chuẩn bị đón nhận một trong những bản cập nhật thú vị nhất từ trước đến nay. Với chế độ Payload chuẩn bị xuất hiện, Tencent hứa hẹn rằng các game thủ sẽ phải chiến đấu ở mọi lúc mọi nơi từ đường bộ, dưới nước và ngay cả trên trời. Với trực thăng và airstrike sắp tới cùng hàng loạt vũ khí mới, bạn chắc chắn sẽ có cảm giác mới lạ hơn cùng Mode mới này.

Bên cạnh đó, bản cập nhật sắp tới cũng sẽ "mượn" một tính năng của Apex Legends cho phép bạn hồi sinh bạn bè đã chết bằng cách mang các thẻ tên (ID) của họ đến các trung tâm liên hệ được đặt rải rác trên bản đồ. Ngoài ra, các túi sửa chữa cũng cho phép bản sửa chữa UAZ trong khi đi trên đường thay vì phải bỏ nó ngang trận đấu.

PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật chế độ Payload với Trực Thăng và Airstrike hoàn toàn mới 2

Dù có cập nhật khá lớn, tuy nhiên chiến trường chính của PUBG Mobile chắc chắn vẫn sẽ ở mặt đất nhiều hơn và số lượng súng khủng mới trong game cũng sẽ khá hạn chế. Tuy nhiên, các cập nhật mới cùng chế độ Payload chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm mới cho các game thủ khi các bản cập nhật gần đây của PUBG Mobile chỉ tập trung vào hợp tác cùng game khác và quá ít cập nhật riêng cho game.

Một số vũ khí mới trong bản cập nhật lần này:

PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật chế độ Payload với Trực Thăng và Airstrike hoàn toàn mới 3

PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật chế độ Payload với Trực Thăng và Airstrike hoàn toàn mới 4

PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật chế độ Payload với Trực Thăng và Airstrike hoàn toàn mới 5

PUBG Mobile chuẩn bị cập nhật chế độ Payload với Trực Thăng và Airstrike hoàn toàn mới 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang