LMHT: Tốc Chiến sẽ yêu cầu người chơi phải cắm mắt và farm lính nếu muốn giành chiến thắng

Không như những tựa game MOBA khác khi mà LMHT: Tốc Chiến sẽ yêu cầu kỹ năng của người chơi nhiều hơn

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến được đánh là một bom tấn làng mobile và sẽ được Riot Games ra mắt khi mà mùa giải 2019 chính thức kết thúc. Cũng chính vì lý do đó mà bất kì chi tiết nhỏ nào được hé lộ về tựa game này cũng được cộng đồng game thủ quan tâm và săm soi kỹ từng chi tiết tưởng chừng như là nhỏ nhặt nhất.

LMHT: Tốc Chiến - Riot Games hé lộ cách cắm mắt, sẽ có chỉ số farm để tạo ra sự khác biệt - Ảnh 1.

LMHT: Tốc Chiến vẫn đang là chủ đề rất được quan tâm

Với gameplay tương tự như phiên bản PC tuy nhiên game thủ đã phát hiện được khá nhiều điểm khác biệt của LMHT: Tốc Chiến và những điều chỉnh này xuất hiện nhằm giúp cho tựa game này có thể thân thiện hơn với những người dùng các thiết bị di động.

Cụ thể thì nhà lính, trụ bảo vệ hay trụ ngoài sẽ chỉ còn có 3 lớp khiên thay vì 5 lớp, người chơi sẽ phải cắm mắt và kĩ năng last hit lính là một kỹ năng vô cùng quan trọng trong LMHT: Tốc Chiến.

LMHT: Tốc Chiến - Riot Games hé lộ cách cắm mắt, sẽ có chỉ số farm để tạo ra sự khác biệt - Ảnh 2.

Dễ thấy rằng giờ đây, khiên trụ chỉ còn 3 lớp

Về việc cắm mắt thì trong đoạn trailer giới thiệu của LMHT: Tốc Chiến thì nhiều người đã tinh mắt thấy được biểu tượng mắt vật tổ xuất hiện ở một góc nhỏ trên màn hình gameplay. Tuy nhiên theo nhiều người đã từng trải nghiệm phiên bản thử nghiệm tại Trung Quốc cho rằng người chơi sẽ không thể tự do cắm mắt như trong phiên bản PC.

LMHT: Tốc Chiến - Riot Games hé lộ cách cắm mắt, sẽ có chỉ số farm để tạo ra sự khác biệt - Ảnh 3.

Cơ chê cắm mắt trong LMHT: Tốc Chiến cũng giống như cách chiếm các trụ tinh thể của Skarner vậy

Theo đó thì khi bắt đầu mỗi trận đấu thì người chơi vẫn sẽ có cho mình 2 mắt vật tổ, tuy nhiên vị trí cắm mắt lại được cố định sẵn trên bản đồ và người chơi ở cả 2 đội sẽ phải tranh giành vị trí cắm mắt đó, kèm theo đó thì người chơi phải đứng ở trí đó đủ lâu để hoàn thành công tác cắm mắt, tương tự như những trụ tinh thế của Skarner trong bản PC vậy.

LMHT: Tốc Chiến - Riot Games hé lộ cách cắm mắt, sẽ có chỉ số farm để tạo ra sự khác biệt - Ảnh 4.

Vị trí cắm mắt được cho là cố định của LMHT: Tốc Chiến

Có thể thấy được rằng dù thêm vào khá đầy đủ tính năng như vì một số hạn chế của phiên bản mobile nên Riot Games không thể giúp cho người chơi có thể cắm mắt ở những vị trí mong muốn được.

Còn một điểm vô cùng quan trọng mà người chơi cần phải lưu ý nữa đó chính là chỉ số lính. Thông thường thì những tựa game MOBA trên di động thì người chơi sẽ không cần quá để tâm đến việc last hit lính bởi người chơi sẽ nhận được số tiền tương đương với 85% lượng tiền từ lính mà không cần phải last hit.

Tuy nhiên khi đến với LMHT: Tốc Chiến thì lại là một câu chuyện khác khi mà game thủ sẽ phải có thêm cho mình một kỹ năng farm lính, bởi chỉ số lính cao hay thấp cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc thăng tiến sức mạnh của bạn về giai đoạn cuối game.

LMHT: Tốc Chiến - Riot Games hé lộ cách cắm mắt, sẽ có chỉ số farm để tạo ra sự khác biệt - Ảnh 5.

Sẽ có sự khác biệt kinh tế giữa người chơi last hit nhiều và ít

Tầm nhìn và lượng vàng kiếm được chính là 2 yếu tố cực kì quan trọng để cho một vị tướng có thể thăng tiến sức mạnh của mình theo từng thời điểm của trận đấu. Với những điểm khác biệt này thì người chơi sẽ phải luyện tập rất nhiều để có thể giành được những lợi thế cho bản thân cũng như đồng đội, trở thành một tựa game thiên về kỹ năng rất nhiều.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang