LMHT: Tốc Chiến sẽ có 61 vị tướng ngay trong phiên bản đầu tiên của mình?

Theo như một số thông tin được hé lộ thì LMHT: Tốc Chiến sẽ có nhiều hơn số lượng tướng được thông báo từ trước khiến nhiều game thủ cảm thấy vô cùng háo hức

Theo như những thông báo từ trước của Riot Games thì phiên bản thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ chính thức được ra mắt vào cuối mùa giải của năm 2019, tức là chỉ còn khoảng 2 tháng nữa thôi thì game thủ Việt đã có thể được chạm tay vào siêu phẩm MOBA di động của Riot Games rồi.

LMHT: Tốc Chiến sẽ có 61 vị tướng ngay trong phiên bản đầu tiên của mình?

LMHT: Tốc Chiến đang rất được nhiều game thủ mong chờ

Dù vẫn chưa ra mắt chính thức những LMHT: Tốc Chiến vẫn là một chủ đề được rất nhiều game thủ quan tâm, và một trong những điều quan tâm hàng đầu của những game thủ quan tâm đến tựa game này đó chính là bể tướng mà Riot Games cho phép xuất hiện trong LMHT: Tốc Chiến.

Trước đây thì Riot Games từng hé lộ một danh sách bao gồm 41 vị tướng sẽ xuất hiện trong trò chơi này mà khi nhin vào đã khiến không ít người chơi phải vui mưng, bởi có những vị tướng cực hot như Yasuo, Zed sẽ có mặt trên phiên bản di động này.

LMHT: Tốc Chiến sẽ có 61 vị tướng ngay trong phiên bản đầu tiên của mình? 2

Danh sách tướng ban đầu của LMHT: Tốc Chiến

Cũng như những chia sẻ của Riot Games thì bộ kỹ năng của những vị tướng trong LMHT: Tốc Chiến cũng sẽ có một số thay đổi một ít để phù hợp hơn với phiên bản trên di động. 

Tuy nhiên mới đây thì một người chơi đã bất ngờ phát hiện ra rằng 41 vẫn chưa phải là số lượng tướng cuối cùng sẽ xuất hiện trong phiên bản beta của LMHT: Tốc Chiến, bởi hiện tại Riot Games đang mong muốn có thể đẩy số lượng tướng của phiên bản đầu tiêu của tựa game này lên con số là 61 tướng.

Theo một chủ đề được một người chơi đăng tải lên Reddit thì một danh sách với 61 vị tướng đã được hé lộ với 20 vị tướng được thêm vào trong danh sách tướng của LMHT: Tốc Chiến, bao gồm những vị tướn được nhiều người chơi yêu thích như Vladimir, Jarvan, Corki, Kennen, Xayah…

LMHT: Tốc Chiến sẽ có 61 vị tướng ngay trong phiên bản đầu tiên của mình? 3

Dánh sách 61 vị tướng được một game thủ hé lộ

Nhưng nhiều game thủ vẫn còn tỏ vẻ hoài nghi về bức hình này bởi nó vẫn chưa được kiểm chứng, và nếu nhìn kỹ thì chúng ta có thể thấy dược rằng hình ảnh của Morgana và Pantheon vẫn là phiên bản trước khi được làm lại, có khả năng đây là một tin chưa chính xác.

Dù vậy thì cũng không ít game thủ vẫn hi vọng rằng bể tướng của LMHT: Tốc Chiến có thể đạt được con số 61 để người chơi có thể chơi thử những vị tướng mà mình yêu thích ngay trên nền điện thoại di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang