Call of Duty Mobile: Hướng dẫn cách thức chơi trong chế độ Rocket Only

Hãy nhanh tay thử chế độ Rocket Only ngay bây giờ!

 

Mới đây, chế độ Rocket Only mới được thêm vào tựa game Call of Duty: Mobile. Và đúng với tên gọi của nó, trong chế độ mới này chỉ cho phép người sử dụng súng phóng lựu. Để chơi chế độ này, bạn hãy truy cập vào tab Featured trong Multiplayer. 

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn cách thức chơi trong chế độ Rocket Only

Trong chế độ Rocket Only, người chơi chỉ có thể sử dụng súng phóng lựu SMRS trong map 5 vs 5. Tương tự như chế độ đấu đội, bên nào giành được 30 điểm trước sẽ giành được chiến thắng và mỗi lần hạ gục 1 kẻ địch bạn sẽ nhận được 1 điểm. 

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn cách thức chơi trong chế độ Rocket Only  2

Khẩu SMRS có tốc độ bắn khá chậm vì vậy hãy hạ gục địch khi vừa bắt gặp. Một cú đánh chính xác của khẩu SMRS cũng đủ hạ gục kẻ ngáng đường bạn rồi. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận vì kẻ địch cũng rất mong muốn hạ được bạn và đồng đội.

Ngoài khẩu SMRS ra, người chơi cũng có thể chơi với nhiều khẩu súng phóng lựu khác, khi bạn đã đủ cấp để mở khóa vũ khí được trang bị tối tân khác.

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn cách thức chơi trong chế độ Rocket Only  3

Chế độ này sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 11 tới. Trong Multiplayer, người chơi có thể trải nghiệm hai chế độ khác như Standoff Halloween và Gun Game. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang