Marvel Super War chính thức mở giai đoạn thử nghiệm thứ 2, chuẩn bị ra mắt chính thức

Tiếp nối với thành công trong đợt thử nghiệm đầu tiên, Marvel Super War đã chuẩn bị mở cửa đợt thử nghiệm lần 2 dành cho game thủ đam mê thể loại MOBA toàn thế giới trước khi chính thức ra mắt game trong thời gian tới.

Marvel Super War chính thức mở giai đoạn thử nghiệm thứ 2, chuẩn bị ra mắt chính thức

Nếu bạn đã quen thuộc với Liên Quân Mobile thì đây chắc chắn sẽ là tựa game mà bạn muốn thử đấy. Không lâu mới đây, NetEase đã công bố dự án game MOBA di động mang tên MARVEL Super War, trò chơi có sự xuất hiện của hàng trăm siêu anh hùng và các phản diện mang tính biểu tượng trong vũ trụ của Marvel. MARVEL Super War là sản phẩm có đề tài siêu anh hùng do Marvel Entertainment và NetEase Games hợp tác sản xuất, dự kiến sẽ sớm chính thức phát hành trong thời gian tới.

Marvel Super War chính thức mở giai đoạn thử nghiệm thứ 2, chuẩn bị ra mắt chính thức 2

Trước hết, MARVEL Super War đã bắt đầu bước vào giai đoạn thử nghiệm có reset nhân vật tại các quốc gia như Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia,... từ tháng 6/2019. Mới đây, sản phẩm tiếp tục ấn định mở đợt thử nghiệm mới vào ngày 21/11 sắp tới dành cho tất cả game thủ có thể trải nghiệm trước khi bước vào giai đoạn chính thức phát hành.

Marvel Super War chính thức mở giai đoạn thử nghiệm thứ 2, chuẩn bị ra mắt chính thức 3

MARVEL Super War mang đến các heroes là những nhân vật của vũ vụ Marvel. Người chơi có thể lựa chọn những nhân vật yêu thích từ các đội Avengers, X-Men cho đến Guardians of the Galaxy,... để bắt đầu trận đấu. Mỗi nhân vật sẽ thuộc một số lớp cơ bản của game moba như tanker, xạ thủ, hỗ trợ… MARVEL Super War mang đến lối chơi MOBA quen thuộc với hình thức 5vs5 với bản đồ trong game có 3 đường: Trên – Giữa – Dưới. Mục đích của người chơi vẫn là hạ hết các trụ trên các đường để có thể phá được nhà chính của đối phương để giành chiến thắng.

Marvel Super War chính thức mở giai đoạn thử nghiệm thứ 2, chuẩn bị ra mắt chính thức 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang