Call of Duty Mobile: 4 lý do không nên sử dụng súng bắn tỉa trong chế độ Battle Royale

Súng bắn tỉa thực sự là vũ khí khá “phế” trong chế độ Battle Royale của tựa game Call of Duty Mobile. Bài viết này sẽ cho bạn biết lý do vì sao.

 

Súng bắn tỉa là một vũ khí không thể thiếu trong mọi game FPS và game Battle Royale. Tuy nhiên, sau khi trải nghiệm chế độ Battle Royale trong Call of Duty Mobile, nhiều game thủ cho rằng dòng súng bắn tỉa thực sự phế.

 

Kích thướng bản đồ quá nhỏ

Call of Duty Mobile: 4 lý do không nên sử dụng súng bắn tỉa trong chế độ Battle Royale

Đây là yếu tố đầu tiên dẫn đến việc súng bắn tỉa không thể phát huy hiệu quả của nó. Hiện tại bản đồ trong chế độ Battle Royale của Call of Duty Mobile có kích thước hơn 6 km2. Nó nhỏ gấp đôi bản đồ nhỏ nhất của Sanhok trong PUBG với kích thướng 4 x 4km hoặc 16 km vuông. Điều đó đồng nghĩa những trận chiến thường diễn ra ở cự ly gần và đây không phải là nơi để phát huy hết công suất của dòng súng bắn tỉa. 

 

 Các lớp nhân vật đều chiến đấu tầm gần

Call of Duty Mobile: 4 lý do không nên sử dụng súng bắn tỉa trong chế độ Battle Royale 2

Không giống như PUBG Mobile, Call of Duty Mobile giới thiệu người chơi với 7 hệ thống nhân vật Clown, Defender, Mechanic, Ninja, Medic, Scout và Airborne. Nếu bạn xem rõ kỹ năng của họ, bạn sẽ nhận thấy họ thực sự không được cung cấp nhiều cho việc sử dụng súng bắn tỉa. 

Tất cả các khả năng của các lớp nhân vật trong Call of Duty Mobile cung cấp cho người chơi các cách và công cụ chiến đấu tầm gần trong khi các tay súng bắn tỉa khá ít. Có lẽ như nhà phát triển muốn thúc đẩy những cuộc đối đầu nhanh chóng hơn là ẩn nấp để bắn tỉa. 

 

Trò chơi có nhịp độ nhanh

Call of Duty Mobile: 4 lý do không nên sử dụng súng bắn tỉa trong chế độ Battle Royale 3

Tốc độ chơi trong chế độ Battle Royale của COD Mobile thực sự rất nhanh. Bản đồ khá nhỏ nhưng tràn ngập vũ khí, trang bị và vật phẩm. Người chơi không phải mất nhiều thời gian cho việc cướp và họ sẽ có nhiều thời gian để giết kẻ thù, giết boss, săn lùng airdrops,.. Đó cũng là một lý do người chơi sử dụng súng bắn tỉa và ẩn nấp sẽ dẫn đến mất khá nhiều vật phẩm và lợi thế hơn. 

 

Súng bắn tỉa có tốc độ bắn kém

Call of Duty Mobile: 4 lý do không nên sử dụng súng bắn tỉa trong chế độ Battle Royale 4

Trong một chế độ chơi có nhịp độ nhanh như vậy, bạn sẽ hiếm thấy bức cứ ai đứng yên để bạn bắn. Người chơi sẽ di chuyển liên tục, khiến việc giết chúng cực kỳ khó khăn. Trong PUBG Mobile, để bắn trúng mục tiêu đang di chuyển, súng bắn tỉa của bạn cần phải có tốc độ bắn linh hoạt với chuyển động của mục tiêu. Tuy nhiên, những khẩu súng bắn tỉa trong COD Mobile đề có tốc độ bắn khủng. Điều này làm giới hạn độ chính xác tầm xa của súng ở mức độ nhất định. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang