PUBG Mobile: Sau Victor, nhân vật nữ mới sẽ ra mắt trong bản Update 0.15.5

Nhân vật mới sẽ được thêm vào trong bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.5. Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu về nhân vật này nhé!

Cách đây hai tháng, PUBG Mobile đã ra mắt nhân vật mới cho phép người chơi hoá thân vào nhân vật cùng cốt truyện và những kỹ năng của nhân vật, chính là Vector. Nhưng mới đây, một Youtuber có tên Mr. GHOST GAMING đã tiết lộ trên kênh của mình về một nhân vật nữ mới có tên là Sara.

Tương tự như Victor, Sara sẽ có những thế mạnh và kỹ năng của riêng mình. Sara là một “Chuyên gia về xe” và sửa chữa các phương tiện. Khi Sara sử dụng phương tiện hoặc ngồi trên xe, điểm HP chiếc xe đó sẽ không mất quá nhiều trong khi bị kẻ địch xả đạn vào. Kỹ năng này cũng sẽ được tăng theo cấp độ khi Sara sử dụng trong các trận đấu. 

PUBG Mobile: Sau Victor, nhân vật nữ mới sẽ ra mắt trong bản Update 0.15.5

Sara cũng sẽ có những bộ trang phục, giọng nói và biểu tượng cảm xúc của riêng mình. Bạn có thể sử dụng Sara trong tất cả các chế độ trong PUBG Mobile, nhưng kỹ năng của Sara chỉ hiệu quả trong các chế độ có trong Evo-ground.

Vì thế, nếu bạn sử dụng Sara trong các chế độ Classic thì bạn chỉ có thể chơi trong bộ dạng của Sara mà thôi riêng về kỹ năng thì không thể sử dụng được. Điều này sẽ đảm bảo sự công bằng cho tất cả người chơi. 

PUBG Mobile: Sau Victor, nhân vật nữ mới sẽ ra mắt trong bản Update 0.15.5 2

Theo Youtuber, Sara sẽ ra mắt cùng với bản cập nhật 0.15.5 trong Season 10 vào ngày 9 tháng 11 tới. Ngoài nhân vật mới, Season 10 sẽ mang đến người chơi một phương tiện mới có tên là Zima dành riêng cho Vikendi, vũ khí SMG mới có tên MP5K, Royale Pass mới cùng nhiều skin mới. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang