PUBG Mobile: Chi tiết nội dung bản cập nhật 0.15.5 và Season 10

Bản cập nhật 0.15.5 mới và Season 10 sẽ cập bến vào ngày hôm nay với vô số nội dung và vũ khí mới. Bản cập nhật mới này sẽ ngốn khoảng 0,21GB dung lượng trên Android và 0,24GB trên iOS. Bài viết này sẽ liệt kê nội dung mới có trong bản 0.15 mới lần này.

Cập nhật phần thưởng

Khi game thủ cập nhật lên phiên bản trong thời gian từ ngày 8.11 đến ngày 14.11, bạn sẽ được nhận:

  • 20 Bạc

  • 2.000BP

Nội dung mới:

Bản đồ mới trong chế độ Team Deathmatch: Ruins:

PUBG Mobile: Chi tiết nội dung bản cập nhật 0.15.5 và Season 10

Một bản đồ mới sẽ có mặt trong chế độ Team Deathmatch, Ruins: Một di tích cổ bí ẩn trong khu bản đồ Sanhok. Với rừng cây um tùm và những con đường quanh co là một cơ hội giúp người chơi backup những nơi trú ẩn để đối đầu với kẻ thù.

 

Vũ khí MP5K:

PUBG Mobile: Chi tiết nội dung bản cập nhật 0.15.5 và Season 10 2

MP5K là khẩu SMG chỉ xuất hiện trong Vikendi, thay thế Vector. Khẩu súng thay thế Vector này có tốc độ bắn và có khả năng chống giật cao. MP5K gây sát thương 33HP và được trang bị những phụ kiện như Holo, Reddot, Scope 2x đến 6x, tay cầm và Laser.

 

Xe mới Zima

PUBG Mobile: Chi tiết nội dung bản cập nhật 0.15.5 và Season 10 3

Zima thay thế UAZ trong Vikendi. Mặc dù khó khăn hơn khi vận hành Zima trên địa hình tuyệt, nhưng nó khá dễ lái di chuyển hơn các phương tiện 4 bánh khác. Tuy Zima di chuyển chậm hơn nhưng khả năng chống đạn và chịu sát thương cao hơn, Zima có thể là mốt vật backup khi không có nơi ẩn nấp trong cận chiến. 

PUBG Mobile: Chi tiết nội dung bản cập nhật 0.15.5 và Season 10 4

Bản cập nhật PUBG sẽ giới thiệu một hệ thống đồng hành có tên là The Falcon sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 11. Và một nhân vật mới sau nhân vật Victor ở bản cập trước, Sara. Kỹ năng Sara chính là tăng cường HP cho phương tiện, giảm thiệt hại phương tiện khi người chơi chọn Sara làm nhân vật di chuyển hoặc ngồi trong xe. PUBG Mobile 0.15.5 cũng sẽ thay đổi tính khả dụng của chế độ Arcade.

PUBG Mobile: Chi tiết nội dung bản cập nhật 0.15.5 và Season 10 5

Để biết thêm nội dung mới trong bản cập nhật lần này, hãy click VÀO ĐÂY để biết thêm thông tin.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang