10 tựa game Mobile được tải nhiều nhất trong tháng 10

Có thể thấy cơn sốt game mobile đã thuộc về Call of Duty Mobile, nhưng vị trí sau đó là những tựa game nào?

Tháng 10 đã chứng kiến sự trỗi dậy của Call of Duty Mobile với 148 triệu lượt tải về trong tháng đầu tiên và Pokemon GO là tựa game được tải về nhiều nhất trong vòng 1 tháng ra mắt.

10 tựa game Mobile được tải nhiều nhất trong tháng 10

Khi game thủ đều hào hức đón chờ Call of Duty Mobile ra mắt thì hầu như tất cả các trò chơi vẫn giữ vị trí của mình trong bảng xếp hạng. Mario Kart Tour - trò chơi được tải xuống nhiều với 40,3 triệu lượt tải xuống đứng vị trí thứ 2. Trò chơi đua xe hầu hết được tải xuống từ Mỹ vơi 16% và Brazil với 8%. Sand Balls cũng tụt hạng ở vị trí thứ 3 trong khi PUBG Mobile vẫn giữ nguyên vị trí thứ 4. 

10 tựa game Mobile được tải nhiều nhất trong tháng 10 2

Trong khi các game thông thường như Sand Balls, Fun Race 3, Icing on the Cake là những tựa game đơn giản, các game chuyên sâu về cấu hình và chất lượng như Call of Duty Mobile, PUBG Mobile và Garena Free vẫn kiếm được hàng triệu lượt tải về mỗi tháng. 

10 tựa game Mobile được tải nhiều nhất trong tháng 10 3

Mặc dù đây là một dấu hiệu tốt cho các nhà phát triển trò chơi phức tạp, nhưng các nhà sản xuất tựa game di động sẽ đi theo hướng nào khi bắt đầu một dự án mới? Tuy những trò chơi phức tạp sẽ tạo nên những trải nghiệm tốt hơn cho người chơi, nhưng việc chơi những trò chơi đơn giản đôi khi sẽ vui hơn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang