PUBG Mobile: Tất cả mọi thứ về khẩu MP5K và xe 4 chổ Zima vừa được thêm vào map Vikendi

PUBG Mobile Royale Pass Season 10 vừa mang đến người hâm mộ trò chơi một khẩu súng SMG MP5K cùng chiếc xe Zima 4 chỗ. Bài viết này sẽ cho bạn biết mọi thứ về khẩu súng mới và phương tiện mới trong bản đồ Vikendi.

 

Bản cập nhật PUBG Mobile 0.15.5 vừa đem đến người chơi những tính năng mới và vũ khí mới, trong đó bao gồm khẩu SMG MP5K mới và phương tiện Zima trong bản đồ Vikendi. 

Thông tin khẩu SMG MP5K 

Khẩu MP5K là một khẩu súng tiểu liên được thay thế cho khẩu Vector trong bản đồ Vikendi. Về cơ chế bắn của khẩu MP5K không khác gì so với khẩu Vector nhưng nó sẽ gây sát thương cao hơn. 

PUBG Mobile: Tất cả mọi thứ về khẩu MP5K và xe 4 chổ Zima vừa được thêm vào map Vikendi

Cụ thể, MP5K sẽ sử dụng đạn 9mm, gây sát thương 33HP, phạm vi bắn hiệu quả trong 100m và tốc độ bắn lên đến 900 RPM. Vận tốc đạn ra khẩu MP5K (380m/ s) khá cao so với Vector (350m/ s). Bên cạnh đó, MP5K rất linh hoạt với 3 chế độ bắn bao gồm, Single, Burst và Auto. Khẩu súng có thể được trang bị tay cầm, scope, băng đạn và đầu nòng. 

PUBG Mobile: Tất cả mọi thứ về khẩu MP5K và xe 4 chổ Zima vừa được thêm vào map Vikendi  2

MP5K dành riêng cho những trận đấu súng tầm ngắn và tầm trung. Bạn có thể phá vỡ giáp cấp 2 và diệt địch chỉ trong 0.22 giây

 

Thông tin phương tiện Zima

Zima là phương tiện mới trong map Vikendi PUBG Mobile thay thế cho xe bọc thép UAZ. Chiếc xe “siêu” bền này là một phương tiện khá hoàn hảo trong bản đồ đầy tuyết và đá này. Bạn có thể băng qua những con dốc đầy tuyết, những con đường trơn trượt và những khu rừng tuyết trong Vikendi cùng đồng đội của mình trên chiếc Zima 4 chỗ ngồi này. 

PUBG Mobile: Tất cả mọi thứ về khẩu MP5K và xe 4 chổ Zima vừa được thêm vào map Vikendi  3

Điểm HP của Zima lên đến 1800 và tốc độ bình thường là khoảng 100km/ h và tốc độ cao nhất là 115km/ h. Tương tự như các phương tiện khác trong PUBG Mobile, Zima có thể bị phá huỷ bởi những loạt đạn từ những kẻ địch khác. Tuy nhiên, nó vẫn là một phương tiện lý trưởng trong chế độ Squad khi chơi trên bản đồ Vikendi.

Đây là hai nội dung mới nhất được thêm vào bản đồ Vikendi trong Royale Pass Season 10 mới. Bạn đã trải nghiệm khẩu MP5K và xe Zima chưa? Nếu chưa, hãy thử ngay bây giờ để giành ngay cho mình Chicken Dinner trong bản đồ tuyết này nhé!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang