Bỏ túi 8 mẹo này bạn sẽ liên tục là "Winner Winner Chicken Dinner"

8 mẹo loại bỏ nhiều đối thủ trong PUBG Mobile nhanh chóng giành Top 1 nhận Chicken Dinner. Với những mẹo này, bạn sẽ chơi PUBG Mobile như một người chuyên nghiệp.

 

Tựa game PUBG Mobile đang là một trong những tựa game di động hot nhất trong thể loại Battle Royale với hàng triệu người chơi mỗi ngày. PUBG Mobile với nhiều trận chiến khốc liệt cùng kẻ thù để cố gắng là người cuối cùng sống sót. 8 mẹo này sẽ giúp bạn tiêu diệt nhiều kẻ thù hơn và dành Top 1 trong trận đấu.

 

Luyện tập trong Chế độ War 

Bỏ túi 8 mẹo này bạn sẽ liên tục là Winner Winner Chicken Dinner

Để giành được Top 1 trong PUBG Mobile, bạn phải là một “tay to”. Và người chơi có thể luyện tập và cải thiện kỹ năng bắn súng của mình trong War Mode. Với chế độ trò chơi Arcade đặc biệt này, người chơi tham gia các trận chiến trong một khu vực nhỏ sau khi hạ cánh. Bạn phải giết càng nhiều kẻ địch càng tốt trong thời gian đã định sẵn. 

Khi bạn bị giết, bạn sẽ trở lại máy bay và nhảy dù lại lần nữa để tham gia trận chiến. Quá trình này lặp đi lặp lại cho đến khi thời gian kết thúc và bạn có nhiều cơ hội để cải thiện kỹ năng bắn súng của mình. 

 

Cố gắng Headshot

Một cú bắn vào đầu sẽ hạ đối thủ 1 cách nhanh nhất với điểm HP là 100. Khi ở chiến với khoảng cách hơn 100m, bạn hãy dùng súng tỉa bắn vào đầu đối thủ 1 viên sau đó là dùng dòng súng AR hoặc SMG để “sấy” vào địch. Đó là một cách giúp bạn tiêu diệt địch một cách nhanh nhất. 

 

Đi đến những địa hình cao

Bỏ túi 8 mẹo này bạn sẽ liên tục là Winner Winner Chicken Dinner  2

Để có một tầm nhìn tốt hơn, bạn hãy lên những địa hình cao như đồi, núi, mái nhà. Sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn có một khẩu súng bắn tỉa với ống nhắm mở rộng. Bạn có thể nhắm và bắn kẻ thù ở khu đất thấp hơn. Hơn nữa, những nơi địa hình cao giúp bạn có thể phục kích địch ở những khu địa hình thấp như Miramar. Với map Sanhok và Erangel, hãy cố gắng chiếm một ngọn đồi, núi hoặc vách đá cao. Trong Vikendi, bạn có thể lên núi Kreznic và đón nhận Chicken Dinner của bạn. 

 

Trang bị Scope cho súng của bạn

Bỏ túi 8 mẹo này bạn sẽ liên tục là Winner Winner Chicken Dinner  3

Scope là một trong những phụ kiện quan trọng nhất trong trận đấu. Nó cung cấp cho game thủ một tầm ngắm tốt hơn trên các vùng lãnh thổ và đem lại mục tiêu chính xác hơn từ phía xa. Bạn nên loot các loại scope lớn như 4x, 6x hoặc 8x cho súng bắn tỉa. Scope nhỏ như 2x hoặc 3x cho khẩu AR hoặc SMG của bạn.

 

Đừng quên đóng cửa 

Bạn có thể biến ngôi nhà của bạn thành nơi phục kích địch. Người chơi thường cảnh giác khi nhà đã mở cửa. Do đó, khi bạn đóng cửa khi đột kích vào nhà, kẻ địch khi vào nhà sẽ cảm thấy an toàn hơn. Từ đó, bạn có thể ở một góc nào đó trong nhà mà mai phục.

 

Loot khẩu AMW từ Airdrops 

Bỏ túi 8 mẹo này bạn sẽ liên tục là Winner Winner Chicken Dinner  4

AWM là khẩu súng tỉa có sát thương mạnh nhất trong PUBG Mobile. Do đó, nó thường là vũ khí yêu thích nhất, bạn có thể hạ địch trong vòng 2 viên đạn từ AWM. 

 

Ném Grenades vào các toà nhà 

Trong khi kẻ thù đang ẩn nấp trong các toà nhà và ngôi nhà, sẽ rất nguy hiểm khi bạn đột nhập và tấn công chúng. Đó là bởi vì kẻ thù có thể ẩn nấp trong một góc nào đó trong căn nhà và bắn bạn. Hãy ném lựu đạn vào những góc trong nhà, để làm suy yếu địch hoặc thậm chỉ là tiêu diệt kẻ thù. Và hãy chờ đợi kẻ thù nhảy ra để hạ.

Đây là 8 mẹo dành Chicken Dinner trong PUBG Mobile. Với kế hoạch khôn ngoan, vũ khí và trang bị phù hợp. Bạn có thể loại bỏ tất cả những kẻ thù đang ngáng đường bạn để đến được vòng bo cuối cùng. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang