Call of Duty Mobile Season 2 ấn định thời gian ra mắt cùng lớp nhân vật mới

Phần đầu tiên của Call of Duty Mobile sắp kết thúc với thành công vang đội với lối chơi và nội dung được cập nhật liên tục và tựa game đã đạt 148 triệu lượt tải về trong tháng đầu tiên.

 

Theo thông tin chính thức từ tựa game Season 2 của Call of Duty Mobile sẽ ra mắt vào tuần tới là ngày 25 tháng 11 với nhiều nội dung mới và Battle Pass mới. Tuy nhiên, Call of Duty Mobile vẫn chưa có động thái giới thiệu trên trang fanpage của mình. 

Call of Duty Mobile Season 2 ấn định thời gian ra mắt cùng lớp nhân vật mới

Mới đây, một số thông tin về Season 2 đã  rò rỉ từ người dùng có tên “TunerX534”. Cụ thể, trong phần giới thiệu, người chơi sẽ nhận được balo Alaska, lựu đạn Alaska, M4 - CQB và điều đặc biệt là nhân vật mới trong Season 2 có tên Alex Mason

Call of Duty Mobile Season 2 ấn định thời gian ra mắt cùng lớp nhân vật mới  2

Và trong bài đăng gần đây trên trang cá nhân Twitter của mình, Call of Duty Mobile đã trêu chọc người dùng với một bản đồ nhiều người chơi có tên Summit và Chế độ Zombie mới. Chế độ Zombie sẽ cập bến vào ngày 22 tháng 11, trước khi Season 2 bắt đầu. Sẽ có 5 chế độ trong Chế độ Zombie này bao gồm: Story, Challenge, Strikes, Raids và Survival. 

Call of Duty Mobile Season 2 ấn định thời gian ra mắt cùng lớp nhân vật mới  3

Ngoài ra, ở Season 2 cho thấy ở chế độ Battle Royale sẽ có một vật phẩm mới chính là Tricker. Tính năng Tricker cho phép người chơi tạo ra hình ảnh 3 chiều của mình gây nhầm lẫn kẻ thù. 

Call of Duty Mobile Season 2 ấn định thời gian ra mắt cùng lớp nhân vật mới  4

Lag.vns sẽ cập nhật sớm những thông tin mới nhất về Call of Duty Mobile.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những khoảnh khắc "đốn tim" của Misthy tại giải Hanwha Life Esports

Những khoảnh khắc "đốn tim" của Misthy tại giải Hanwha Life Esports

Trong trận showmatch trước Lowkey Esports - đội tuyển từng đánh bại Team Flash để cùng Gam Esports tham dự Chung kết Thế giới, đội trưởng của các team được khán giả bình chọn đã hợp thành một đội và cùng LK cống hiến một trận đấu thú vị cho người hâm mộ. Đặc biệt, cô gái duy nhất tham gia vào đội hình khách mời - Misthy đã có những khoảnh khắc đáng yêu đốn gục trái tim người hâm mộ.

eSports
Lên đầu trang